tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ ĐẦU MŨI TỰ NHIÊN ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ ĐẦU MŨI TỰ NHIÊN ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ ĐẦU MŨI TỰ NHIÊN ?

Đầu mũi to, thô là vấn đề tuy nhỏ nhưng lại khiến nhiều bạn gái mất tự tin. Để giải quyết vấn đề này không khó, với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tự nhiên tại Khơ Thị, mọi nỗi lo lắng về đầu mũi đều được xóa bỏ.

Đầu mũi to là nhược điểm mà nhiều người đang mắc phải.  Không ít người mũi cao, nhưng đầu mũi lại thô khiến tổng thể gương mặt mất thẩm mỹ. Theo lời khuyên của các chuyên gia, cách duy nhất để khắc phục điều này là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn.

Nguyên nhân dẫn đến đầu mũi to là do cấu trúc sụn, do mô mềm hoặc do cả sụn và mô mềm. Tùy vào từng nguyên nhân, bác sĩ sẽ thăm khám và tìm ra phương pháp điều chỉnh thích hợp. Đối với trường hợp do sụn 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau, bác sĩ sẽ phẫu thuật điều chỉnh 2 sụn mũi khép vào nhau. Nếu nguyên nhân là do mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ mô mềm dư thừa khiến đầu mũi to.

ww4

Thu nhỏ đầu mũi tự nhiên đơn giản chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế, vì không phải ai cũng làm được điều này, không ít sai sót xảy ra, từ đó kết quả thẩm mỹ không được như mong muốn. Đó cũng là lời khuyên cho những ai có mong muốn đi thu nhỏ đầu mũi. Hãy tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bạn vẫn có thể hoạt động bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên cần chú ý tránh các công việc nặng va chạm vào vùng mới phẫu thuật, điều đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau này. Mũi sẽ phục hồi chỉ sau một tuần, sau đó bạn có thể tự tin với chiếc mũi thon gọn, thanh thoát.

Hiện nay Khơ Thị là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đang áp dụng dịch vụ này. Đến đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn nhiệt tình, đồng thời phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện tại bệnh viện, bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, với đầy đủ cơ sở vật chất nên đảm bảo mang đến ca phẫu thuật thành công. Nếu như bạn quan tâm đến dịch vụ và có bất kì thắc nào, bạn có thể gọi đến số hotline hoặc dành chút thời gian đến Khơ Thị để được các chuyên gia tư vấn.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ ĐẦU MŨI TỰ NHIÊN ?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *