tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ QUẦNG VÚ HIỆU QUẢ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ QUẦNG VÚ HIỆU QUẢ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ QUẦNG VÚ HIỆU QUẢ?

Quầng vú giãn to khiến bộ ngực không cân đối và mất thẩm mỹ khiến bạn có cảm giác mặc cảm. Tình trạng này vô cùng phổ biến ở những phụ nữ sau khi sinh và cho con bú. Vậy làm thế nào để thu nhỏ quầng vú hiệu quả? Đây là vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc.

Quầng vú là phần có màu sẫm hoặc hồng bao quanh núm vú. Một bầu ngực được đánh giá đẹp khi có sự cân đối hài hòa giữa quầng vú và núm vú. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân như ngực lớn hơn khi mang thai, quầng vú bị kéo căng do đặt túi ngực,  bẩm sinh… mà quầng vú bị giãn rộng. Điều này khiến không ít phụ nữ cảm thấy phiền toái và mất tự tin.

c13

Hiện nay kỹ thuật thu nhỏ quầng vú  đã ra đời. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhằm giúp loại bỏ phần da thừa bị dãn ra do qua trình cho con bú hoặc do cơ địa của người đó. Để làm được điều này, các bác sĩ sẽ tiến hàng chích một đường nhỏ quanh quầng vú nhằm tránh để lại sẹo to , điều này còn tùy vào các chuyên gia , loại bỏ triệt để vùng da ở giữa 2 đường rạch. Kết thúc quá trình là khâu liền vùng da quầng vú lại bằng chỉ tự tiêu. Vết khâu sẽ được giấu khéo léo nên đảm bảo không để lại sẹo.

Tuy nhiên đối với những bộ ngực lớn, quầng vú giãn quá rộng thì cách duy nhất để thu nhỏ quầng vú  là sử dụng kĩ thuật thu nhỏ quầng vú theo hình kẹo  mút, chích một đường bao quanh bên ngoài quầng vú và một đường rạch dọc từ phía quầng vú xuống đường nếp lằn dưới của ngực, rồi tiến hành cắt bỏ một phần quầng vú , giúp thu nhỏ quầng vú cho ngực cực lớn hiệu quả cao.

Thu nhỏ quầng vú hiệu quả hiện rất được nhiều người sử dụng và kĩ thuật này lại không phức tạp nhưng lại đòi người những người sử dụng kỹ thuật này phải khéo léo nhằm tránh những vết sẹo không đáng có, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối. Với cách phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn hoàn  toàn có thể yên tâm vì kết quả kéo dài, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không để lại di chứng, bạn có thể tiếp tục thực hiện thiên chức làm mẹ mà không lo quầng vú giãn rộng trở lại.

Hiện nay Khơ Thị là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu ứng dụng dịch vụ thu nhỏ quầng vú. Tại đây, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học lớn trong nước và nước ngoài. Hãy đến Khơ Thị để được tư vấn và nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho bầu ngực.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU NHỎ QUẦNG VÚ HIỆU QUẢ?
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *