saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Lợi ích không ngờ khi triệt lông vĩnh viễn

Lợi ích không ngờ khi triệt lông vĩnh viễn

Lợi ích không ngờ khi triệt lông vĩnh viễn

Sự vượt trội của công nghệ triệt lông hiện đại không chỉ mang lại hiệu quả vĩnh viễn, nhẹ nhàng, không đau rát mà còn man lại những lợi ích bất ngờ khác.

  1. Triệt lông vĩnh viễn, tận gốc

Lợi ích thứ nhất của công nghệ triệt lông hiện đại là có khả năng triệt tiêu các sợi lông bướng bỉnh. So với các phương pháp khác, có thể nói đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn ít tốn thời gian vì tiết kiệm đến một nửa thời gian điều trị so với các phương pháp hiện có trên thị trường. 

BF7A2711

  1. Làm sáng da

Lợi ích thứ hai là làm sáng da, tẩy thâm nám, thu nhỏ lỗ chân lông và hạn chế tình trạng da thâm sạm, xỉn màu, gồ ghề, lấm tấm chân lông đen và những vết sẹo li ti là nỗi mặc cảm của nhiều bạn gái. Tẩy lông vĩnh viễn giúp các bạn nữ thoát khỏi nỗi phiền toái này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Khắc phục tình trạng viên nang lông

Bản chất của viêm nang lông là lông mọc ngược, sợi lông không vươn ra khỏi nang lông mà cuộn tròn và phát triển bên trong da. Nguyên nhân gây bệnh có thể do lớp sừng trên da quá dày, lông chân quá mỏng và yếu; cạo, nhổ không đúng cách khiến vùng da đó bị tổn thương; da thiếu nước, dị ứng mỹ phẩm, mặc quần áo quá chật… Lông cuộn tròn trong nang lông là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển khiến lỗ chân lông mưng mủ, gây ngứa ngáy khó chịu. Quá trình triệt lông không những loại bỏ những sợi lông xấu xí mà còn lấy đi toàn bộ lớp tế bào chết trên da, điều trị và ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông hiệu quả và an toàn.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí triệt lông 

Đối với các phương pháp triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, waxing…chỉ mất khoảng 10 – 15 phút nhưng chỉ sau 1 tuần là lông sẽ mọc trở lại thậm chí đen và cứng hơn. Khi đó bạn phải duy trì thói quen triệt lông định kỳ. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn thời gian của bạn. Mặt khác khi triệt lông bằng công nghệ mới chỉ sau 1 liệu trình, với chi phí không quá đắt đỏ nhưng hiệu quả triệt lông lại là tốt nhất.

BF7A2986

  1. Độ an toàn cao

Rất nhiều bạn nữ mê làm đẹp, muốn tạm biệt những sợi lông xấu xí trên da đã rước phải những hệ lụy không lường như da bị nhiễm trùng, bỏng rát… khi trót lựa chọn những sản phẩm tẩy lông giá rẻ, không rõ nguồn gốc hoặc những công nghệ đời cũ. Lựa chọn triệt lông vĩnh viễn công nghệ mới là công nghệ được FDA Mỹ kiểm duyệt, chứng nhận tính an toàn và được kiểm chứng thành công trên hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *