saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Mách bạn phương pháp trị sẹo hiệu quả

Mách bạn phương pháp trị sẹo hiệu quả

Mách bạn phương pháp trị sẹo hiệu quả

Làn da bị sẹo mụn sẽ được tái tạo láng mịn nếu chọn đúng phương pháp điều trị.

Sẹo mụn là một trong  những vấn đề về da khiến nhiều người phải lo lắng và họ thường cố gắng tìm cách chữa trị bằng việc áp dụng rất nhiều biện pháp khác nhau như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, kem trị sẹo, công nghệ cao. Trong đó, việc áp dụng công nghệ cao thường đem lại hiệu quả lớn nhất.

Lam-cach-nao-de-tri-seo-lom-tren-mat1

Công nghệ hiện đại sẽ dễ dàng thổi bay sẹo mụn, mang lại làn da tươi mới

Công nghệ kim lăn điện di Renewal Skin là cách trị sẹo mụn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được Viện thẩm mỹ Khơ Thị ứng dụng rất thành công trong việc xóa sạch sẹo mụn, giúp khách hàng có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn. 

Phương pháp này tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào kích thích và biến đổi chúng phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì, mà không phá hủy chúng.

lan-kim-dien-di

Sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể nhờ sóng hồng ngoại, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị.

Ưu điểm của lăn điện di Renewal Skin là trong quá trình điều trị bệnh nhân có thể sinh hoạt, đi lại và làm việc bình thường không cần nghỉ ngơi tại nhà. 

seo ro2

Vết sẹo rỗ được cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng công nghệ lăn kim điện di Renewal Skin. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *