saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

MẸO GIÚP CHO MẮT THOÁT KHỎI SƯNG, TÍM SAU KHI BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

MẸO GIÚP CHO MẮT THOÁT KHỎI SƯNG, TÍM SAU KHI BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

MẸO GIÚP CHO MẮT THOÁT KHỎI SƯNG, TÍM SAU KHI BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

Công nghệ làm đẹp bằng hình thức Bấm mí mắt Hàn Quốc với những bác sĩ có trình độ và chuyên môn, với những thiết bị hỗ trợ máy móc dù có hiện đại như thế nào thì chắc chắn vẫn không thể bỏ qua việc chăm sóc. Nếu như làm tốt thì không những cửa sổ tâm hồn của bạn vô cùng đẹp mà còn không bị sưng bầm, tím tái, có vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.

Vì là hình thức làm đẹp có sự can thiệp của những thủ thuật từ bên ngoài tác động vào, có thể là dao, có thể là những công cụ hỗ trợ khác, vì thế cho nên chắc chắn không thể nào không xuất hiện những dấu hiệu thẩm mỹ được. Để hình thành được mí thứ hai, che đi khuyết điểm cho mình thì bác sĩ sẽ tạo dựng nên một đường rạch nhỏ ở bên trên mí một cách chính xác và hài hòa, cân đối hai bên.

bam-mi-mat-han-quoc

Chỉ sinh học lúc này sẽ được sử dụng để hình thành nên một liên kết chắc chắn nhất có thể, đồng thời nâng cơ mi, xóa đi những phần da bị dư thừa và bạn có thể cảm nhận thấy rõ mí mới. Nếu như được sự hỗ trợ của bác sĩ có tay nghề, có trình độ và cơ địa của bạn tốt thì mỗi ca tiểu phẫu như thế này chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút.

Tuy là hình thức làm đẹp khá đơn giản, không cầu kỳ, thế nhưng có một điều  mà bạn không thể nào bỏ qua được đó chính là những biến chứng, những rủi ro bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Ví dụ như hai mí mới của mỗi bên không đồng đều với nhau, trông nó không có được vẻ tự nhiên hay thậm chí là bị tím, bị sưng rất khó coi,… Khi ở trong những tình huống này, có lẽ là khách hàng nào cũng thấy lo lắng, bất an vì đã chi ra một khoản tiền mà kết quả lại không được như ý muốn.

Nguyên nhân có thể là do bạn chọn phải những địa chỉ làm không có uy tín, không có chuyên môn hay kinh nghiệm. Vì thế nên bạn hãy bỏ thời gian để tìm hiểu, để xem xét xem đơn vị nào có uy tín, từng nhận được sự ủng hộ của khách hàng từ những người thân và bạn bè của mình. Nếu như có điều kiện thì hãy đến tận nơi để xem cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên và thái độ làm việc của nơi đó như thế nào.

Bạn cần phải có một tinh thần thật thoải mái trước khi bước vào ca tiểu phẫu này và phải hợp tác cùng với bác sĩ cho thật ăn ý. Sau khi làm đẹp xong, hay chú ý lắng nghe những gì mà bác sĩ căn dặn, khuyên nhủ trước khi về nhà.

Những ngày đầu mới làm đẹp xong, cần thiết nhất là bạn phải giữ cho mình chế độ ăn uống và sinh hoạt thật hợp lý, không phải cứ thích ăn gì, uống gì cũng được đâu nhé. Tuyệt đối cũng không để cho vết thương bị va chạm mạnh với những những đồ vật gì khác. Nếu như thấy có dấu hiệu bị sưng phồng, bị tím thì cách tốt nhất giải quyết tình trạng này đó chính là chườm đá lên trên, nó sẽ giúp cho vết thương ổn định hơn, sớm lành lặn và liền sẹo.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *