Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Mẹo thon gọn cánh mũi bằng cách trang điểm cực đơn giản

Mẹo thon gọn cánh mũi bằng cách trang điểm cực đơn giản

Mẹo thon gọn cánh mũi bằng cách trang điểm cực đơn giản

Nếu như là cư dân ở khu vực châu Á nói chung cũng như phần lớn người dân sinh sống tại Việt Nam thường không hài lòng về chiếc mũi của mình, bởi lẽ chúng khá thô cứng, bè rộng và hai bên và tẹt. Điều này trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu được đưa ra đó chính là do môi trường sống, khí hậu, không khí tại những quốc gia này thường khá đặc biệt nên khiến chiếc mũi bắt buộc có những thay đổi để thích nghi với cuộc sống này. Vậy nên mũi tẹt thấp được coi là một lẽ tất nhiên và nếu muốn tìm lại sống mũi cao có lẽ chắc bạn cần phải tìm đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ thon gọn cánh mũi cho chính mình.

Nhiều người tìm đến các biện pháp phẫu thuật để thon gọn cánh mũi.

Nhiều người tìm đến các biện pháp phẫu thuật để thon gọn cánh mũi.

Tuy là vậy nhưng thực tế đây chẳng phải là một giải pháp duy nhất có thể giúp cho bạn tìm lại những nét duyên dáng, chuẩn thu hút của chính mình. Bởi lẽ khi thẩm mỹ ngày càng phát triển thì trang điểm lại đang tạo nên những cơn sốt không hề nhỏ chút nào, theo đó chỉ cần một vài thao tác khéo léo, cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ là bạn đã có thể che lấp đi những khuyết điểm kém xinh của mình và thay vào đó là những nét duyên dáng, chuẩn thu hút trong mắt mọi người xung quanh. Và hơn hết sau đó chính là sự tự tin sẽ được lấy lại giúp bạn tìm đến những điều hoàn hảo, sự thành công nhất trong chính cuộc sống của mình mà chẳng cần phải nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thon gọn cánh mũi nữa.

Bạn có thể tự thực hiện hoặc nhờ một người bạn nào đó cùng với sự hỗ trợ cực chuẩn nhờ công cụ makeup hiệu quả sẽ giúp xóa tan những khuyết điểm và thay vào đó là sự lung linh, duyên dáng, đầy sức sống. Chẳng càn quá cầu kỳ và khó khăn khi thực hiện, bạn cần làm đúng theo những bước đã được xác định rõ ràng ngay sau đây nhé.

  • Nên chuẩn bị cho mình những dụng cụ cơ bản là: 2 chiếc chổi nhỏ với đầu bẹt và đầu nhọn; phấn phủ và phấn highlight; miếng bọt biển.

Cách thức tiến hành:

  • Bước 1: Hãy bắt đầu thực hiện các bước makeup như thông thường, đánh phấn, kẻ mắt và nên thực hiện bước giúp sống mũi được cao hơn ở cuối cùng.
  • Bước 2: Bạn cần căn cứ vào dáng mũi của mình để có thể lựa chọn sao một cách chuẩn nhất. Và theo đó tùy theo từng dáng như tẹt, thường, cánh mũi rộng, để tạo khối highlight thật phù hơp nhất với chính mình.
  • Bước 3: Tiếp sau những bước đó bạn nên sử dụng miếng bọt biển để tiến hành lau đi những đường phấn vừa kẻ và chỉ để lại những vết mờ tạo cảm giác sống mũi được cao hơn.
  • Bước 4: Dùng phấn highlight bôi dọc theo sống mũi của bạn
  • Bước 5: Tiếp đó vẫn dùng miếng bọt biển lau nhẹ nhàng lớp phấn cho hài hòa với lớp trang điểm để thon gọn cánh mũi được chuẩn và hấp dẫn nhất.
Mẹo thon gọn cánh mũi bằng cách trang điểm cực đơn giản
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *