xuan
khuyen-mai
khuyen-mai

Michael Jackson trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật sửa mũi

Michael Jackson trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật sửa mũi

Michael Jackson trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật sửa mũi
 
Trong suốt 30 năm trôi qua, để cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp chiếc mũi của mình, “ông hoàng nhạc Pop” đã phải trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó phẫu thuật nâng mũi được ông thực hiện nhiều nhất.
MJ-sua-mui
 
Michael Jackson đã dành 30 năm để có được dung nhan hoàn hảo theo ý ông. Đầu tiên, ông chỉ muốn sửa chiếc mũi quá to của mình nhưng cuối cùng đã có đến 100 cuộc phẫu thuật bao gồm bơm Botox, tẩy da, độn gò má, bơm môi,…
 
MJ-sua-mui1
‘Ông hoàng nhạc Pop’ đã cố gắng chỉnh sửa những hậu quả cho những lần phẫu thuật thất bại trước đó. Có người cho rằng ông chịu đau đớn như vậy vì muốn giống Diana Ross, và cũng có người nói vì ghét bỏ cha đẻ nên ông muốn thay đổi diện mạo của mình.

Năm 1979, Michael là ngôi sao của nhóm Jackson Five khi chỉ mới 19 tuổi và đang chuẩn bị cho sự nghiệp solo. Dù có những thành công vang dội, ông vẫn không hài lòng về vẻ ngoài của mình: “Tôi có nhiều mụn trên mặt và điều đó làm tôi rất ngại ngùng. Ngày nào tôi cũng khóc”.

MJ-sua-mui2

Chị gái La Toya của ông tiết lộ rằng Michael rất ghét chiếc mũi ‘quá khổ’ của mình: “Nó quá to, tôi muốn chỉnh sửa nó”. La Toya cũng tiết lộ thêm rằng Michael đã rất lo lắng và nhờ bà làm ‘chuột bạch’. Chỉ đến khi hài lòng về chiếc mũi của chị gái, Michael mới tiến hành phẫu thuật.

 
MJ-sua-mui3

Cũng trong năm 1979, Michael ăn mừng tuổi 20 của mình bằng chiếc mũi mới. Vì quá xấu hổ, ông đã viện cớ bị gãy mũi trong quá trình tập nhảy để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Michael vẫn chưa hài lòng với kết quả lần này, vì chiếc mũi khiến ông khó thở. Ông đã tìm đến bác sỹ Steven Hoefflin để chỉnh sửa mũi.

Michael Jackson on set of his video "Beat It" in downtown Los Angeles Michael Jackson File photos Various, California USA Circa 1990's Photo by Barry King/WireImage.com To license this image (528181), contact WireImage: U.S. +1-212-686-8900 / U.K. +44-207 659 2815 / Australia +61-2-8262-9222 / Japan: +81-3-5464-7020 +1 212-686-8901 (fax) info@wireimage.com (e-mail) www.wireimage.com (web site)
Năm 1983, sau phi phát hành album cực kỳ ăn khách Thriller, Michael gần như lột xác với lớp trang điểm sáng hơn màu da thật của anh.
MJ-sua-mui11
Chiếc mũi của ông dường như thon gọn hơn, và đôi gò má của nam ca sỹ cũng cao hơn. Michael thực sự thích thú với sự thay đổi này và vào năm 1984, ông đã thực hiện cuộc phẫu thuật thứ ba để tăng kích cỡ sụn gò má và nâng mí mắt.

MJ-sua-mui5
Năm 33 tuổi (1991), sau một vài lần ghé thăm bác sỹ thẩm mỹ, ‘Ông hoàng nhạc Pop’ có một chiếc mũi nhọn hoắt và cực kỳ thon gọn, đôi gò má cao vút và làn da sáng màu đồng nhất. Sau này, ông chia sẻ với báo giới rằng mình bị bệnh bạch biến.

MJ-sua-mui6
Năm 1995, ngoại hình của Michael vô cùng khác lạ với làn da trắng nhợt nhạt vì tẩy da thường xuyên và lớp make-up dày cùng mái tóc giả.
MJ-sua-mui7

Năm 2002, Michael xuất hiện với miếng băng gạc trên mũi để ngăn chất nhầy chảy xuống miệng. Một chuyên gia thẩm mỹ mũi cho rằng nam ca sỹ đã đến ‘giai đoạn cuối’ của những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

MJ-sua-mui8

Sau khi có đứa con thứ ba với con gái Elvis Presley, năm 2003, Michael trông nữ tính hơn hẳn. trong một phim tài liệu, Michael chối bỏ những cuộc thẩm mỹ liên miên suốt những năm qua: ‘Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ trên mặt mình ngoài chiếc mũi. Nó cho phép tôi thở dễ hơn và hát được những nốt cao hơn. Tôi nói thật đấy, tôi chẳng làm gì mặt mình cả’.

LONDON - MARCH 05:  (UK TABLOID NEWSPAPERS OUT) Michael Jackson attends a press conference to announce plans for a summer residency of concerts at the O2 Arena, Grenwich on March 5, 2009 in London, England.  (Photo by Dave Hogan/Getty Images)

Năm 2009, Michael ở tuổi 50 và có món nợ lên đến 350 triệu Bảng Anh. Allen Klein, bác sỹ của ông phải thốt lên: ‘Chiếc mũi của Michael quá mỏng và trông không tự nhiên. Tôi đã phải chỉnh sửa nó bằng chất làm đầy.’.
Và đôi tai của Michael cũng bị mất đi một phần bởi nó đã được dùng để ‘trùng tu’ khuôn mặt cho chủ nhân. Cũng trong năm nay, ‘Huyền thoại nhạc Pop’ đã mãi mãi ra đi ngay trước khi tour diễn This is it được bắt đầu, sau khi uống thuốc ngủ.

MJ-sua-mui10
Có lẽ đây là hình ảnh đẹp nhất của “ông hoàng nhạc Pop mà mọi người muốn nhìn thấy.
 

Michael Jackson trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật sửa mũi
2.5 (50%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *