saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Mũi S-line, cằm V-line nhanh chóng chỉ sau 5 phút

Mũi S-line, cằm V-line nhanh chóng chỉ sau 5 phút

Mũi S-line, cằm V-line nhanh chóng chỉ sau 5 phút

Chỉ sau 5 phút, bạn có thể sở hữu chiếc mũi S-line và cằm V-line mà không cần phẫu thuật.

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, vì thế chị em có thể dễ dàng tân trang nhan sắc mà không cần phẫu thuật cũng có thể dễ dàng sở hữu gương mặt như ý với dáng mũi và cằm đúng chuẩn với phương pháp tiêm thẩm mỹ.

tim-mui-tiem-cam

Mũi S-line không dao kéo sau 5 phút

Đối với những ai muốn sở hữu dáng mũi thanh thoát nhưng e ngại việc phẫu thuật thì tiêm thẩm mỹ được xem là giải pháp thích hợp.

Phương pháp này có tác dụng nâng cao sống mũi hiệu quả, an toàn, giúp xóa khuyết điểm mũi tẹt, mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn. Chúng không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm filler vào da sẽ lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, cho kết quả chính xác tại vùng cần điều trị. Vì thế mũi sẽ có được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn. Mũi không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

TIEM_SLINE_4

Tạo cằm V-line không phẫu thuật

Nhiều người sở hữu chiếc cằm bị vuông, ngắn hoặc hơi lẹm vào trong mà làm cho tổng thể gương mặt thiếu sự hài hòa. Dáng cằm như thế có thể cải thiện bằng kỹ thuật tiêm cằm V-line không phẫu thuật.

Tương tự như chỉnh sửa dáng mũi, phương pháp tạo cằm V-line sử dụng hoạt chất filler an toàn để làm đầy đặn hơn những vùng cằm bị ngắn, lẹm vào trong, giúp dáng cằm thon dài theo hình chữ V tự nhiên. Bên cạnh đó, nếu không may sở hữu cằm bị lệch, không cân đối thì chất liệu độn filler cũng có thể giúp bạn khắc phục ngay tức thì. Kỹ thuật này không xâm lấn, không đụng chạm dao kéo, không cắt gọt, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

LG MINH HOA TIEM NANG CAM

TIEM_SLINE_6A TIEM_SLINE_6B

Sở hữu chiếc mũi S-line và cằm V-line cấp tốc chỉ sau 5 phút. Xem thêm tại đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *