tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NĂM PHÚT ĐỂ SỞ HỮU CẰM V-LINE

NĂM PHÚT ĐỂ SỞ HỮU CẰM V-LINE

NĂM PHÚT ĐỂ SỞ HỮU CẰM V-LINE

Các chất làm đầy sinh học ra đời như một bước ngoặt mang tính đột phá trong việc tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật. Không động chạm dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả nhìn thấy ngay… là những đặc điểm nổi bật của các chất làm đầy nói chung và Juvederm nói riêng trong việc nâng mũi, độn cằm. Độn cằm Juvederm đã trở thành xu hướng được rất nhiều các bạn nữ ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại.

q2-547539-1368227308_500x01

 

Juvederm là một trong những chất làm đầy sinh học (gọi chung là filler) có tác dụng lấp đầy nhanh chóng những vùng bị trũng sâu, vùng lõm, ngay cả ở những vị trí khó và nhạy cảm, đòi hỏi kĩ thuật cao như vết chân chim ở đuôi mắt, khoé miệng, những đường rãnh ở giữa cánh mũi và má, làm giãn những nếp nhăn ở trán. Đặc biệt nhất, Juvederm mang lại sống mũi cao và chiếc cằm thon dài chỉ trong 5 phút mà không cần phẫu thuật. Do Juvederm có chứa các chất sinh học gồm các thành phần tự nhiên chiết xuất từ cơ thể con người và một số chất khác, vì vậy nhanh chóng hòa nhập thân thiện với các mô mềm xung quanh, không gây ra biến chứng hay ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu tại vùng được tiêm Juvederm.

Hiện nay, có rất nhiều chất làm đầy như Aquadium, Restylane hay Radiesse, nhưng lý do khiến đa số các chị em chọn độn cằm Juvederm chứ không phải loại filler nào khác vì Juvederm có khả năng kéo dài tác dụng trong 12 tháng, sau đó sẽ hòa tan vào cơ thể mà không gây hại đến sức khỏe. Ngay cả khi nếu tiêm filler không hài lòng, bạn có thể yêu cầu các bác sĩ áp dụng các biện pháp rút chất làm đầy ra, chờ một thời gian cho tan hết thuốc và tiến hành lại.

Bốn bước để có chiếc cằm hoàn hảo, đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt là:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành sẽ thăm khám và có những tư vấn tốt nhất trước phẫu thuật.

Bước 2: Xác định liều lượng Juvederm phù hợp

Bước 3: Sát trùng và tiêm Juvederm tạo độ dài, độ nhô phù hợp với khuôn mặt  

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc và chế độ nghỉ ngơi

Chỉ sau các bước đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc cằm không hài lòng của mình thành chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo nhưng vẫn rất tự nhiên, khiến người khác không thể nhận ra.

Có thể thấy, ngày nay các chị em phụ nữ coi độn cằm Juvederm như một liệu pháp thần kỳ để chỉnh sửa nhan sắc để có thể có chiếc cằm đẹp như ý. Người này truyền tai người kia khiến việc sử dụng chất làm đầy trong ngành thẩm mỹ như một cơn sốt nhằm thay đổi diện mạo khuôn mặt chỉ sau một lần tiêm vài phút. Tuy nhiên, cần chú ý rằng tuy đây là thủ thuật đơn giản nhưng cũng dễ để lại biến chứng nếu chất filler không được kiểm định hoặc các bác sĩ không có kinh nghiệm. Vì vậy, cần nghiêm cứu, tìm hiểu và tham khảo các thông tin về trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định tiến hành.

Độn cằm Juvederm tại Bệnh Viện Tạo Hình Thẩm Mỹ Asean được thực hiện bởi các bác sỹ, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các ca Phẫu thuật độn cằm và thủ thuật thẩm mỹ. Từng tu nghiệp nhiều năm ở các quốc gia như Hàn Quốc, Hồng Kông…, đội ngũ các bác sĩ hoàn toàn có khả năng ứng biến trước bất kì sự cố đáng tiếc nào có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Để được tư vấn miễn phí, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh Viện Tạo Hình Thẩm Mỹ Asean để trao đổi, được các bác sĩ của chúng tôi đưa ra lời khuyên, hoặc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NĂM PHÚT ĐỂ SỞ HỮU CẰM V-LINE
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *