saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Nâng mông ở đâu tốt?

Nâng mông ở đâu tốt?

Nâng mông ở đâu tốt?

Chào bác sĩ, tôi có vòng 3 không mấy đầy đặn và đã thử nhiều cách để cải thiện như các bài tập nâng cơ mông, sử dụng thực phẩm giúp tăng vòng 3 nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật nâng mông nhưng không biết nâng mông ở đâu tốt? (Như Thanh – TP.HCM)

Chào bạn Như Thanh,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục Hỏi đáp của trang vienphauthuat.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc Nâng mông ở đâu tốt? của bạn như sau:

Số đo 3 vòng chuẩn là tiêu chí đánh giá cái đẹp của người phụ nữ. Một gương mặt đẹp nhưng vòng 3 không đầy đặn sẽ làm giảm đáng kể vẻ đẹp của toàn cơ thể. Do đó, hiện nay nhu cầu nâng cấp vòng 3 ngày càng trở nên phổ biến.

nang_mong

Nhu cầu càng cao thì càng có nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm nhưng chất lượng dịch vụ thì không được đảm bảo. Điều này khiến chị em lo ngại và đặt ra câu hỏi Nâng mông ở đâu tốt?

Tiêu chí đánh giá nâng mông ở đâu tốt

Để biết được nâng mông ở đâu tốt cần dựa vào 4 tiêu chí mà chuyên gia thẩm mỹ đưa ra dưới đây:

  • Địa chỉ nâng mông được Bộ Y tế cấp phép: Yếu tố an toàn trông phẫu thuật luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, tiêu chí đầu tiên để trả lời cho câu hỏi nâng mông ở đâu tốt? là cơ sở đó phải được chứng nhận, được cấp phép hoạt động.

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao: Kết quả nâng mông nội soi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Do đó, để biết được nâng mông ở đâu tốt, cần tìm hiểu kỹ về đội ngũ y bác sĩ.

  • Công nghệ nâng mông hiện đại: Nên nghiên cứu kỹ công nghệ nâng mông tại những cơ sở có dịch vụ nâng mông để biết nâng mông ở đâu tốt. Vì công nghệ nâng mông không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn quyết định hiệu quả ổn định lâu dài về sau.

hoang-my4

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Khơ Thị tự hào là câu trả lời cho câu hỏi Nâng mông ở đâu tốt?

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Khơ Thị có 2 phương pháp nâng mông: Nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân.

  • Nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông nội soi sử dụng công nghệ nội soi hiện đại trong việc cấy ghép túi độn mông vào khoang mông để vòng 3 đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Chất liệu túi độn là túi gel natrelle dạng nhám (Mỹ), giúp giảm thiểu tỷ lệ khuyếch tán gel, chống biến chứng bao xơ, định hình tốt. Vết mổ nội soi được giấu khéo léo, không thể nhận biết được mông đã từng qua phẩu thuật.

nang-mong1 nang-mong2

  • Nâng mông bằng mỡ tự thân

Đây là công nghệ mới nhất giúp sở hữu vòng 3 quyến rũ mà không cần phẩu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết được phương pháp nâng mông nào phù hợp với mình, khách hàng cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn Như Thanh trả lời được câu hỏi Nâng mông ở đâu tốt?

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép.

Nâng mông ở đâu tốt?
3.78 (75.56%) 18 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *