saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

 💡 Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng không biết Nâng mũi bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. (Thiên Hương – Cần Thơ)

 ➡ Trả lời:

Chào bạn Thiên Hương,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục Hỏi đáp của trang vienphauthuat.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc Nâng mũi bao nhiêu tiền? của bạn như sau:

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất. Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp cải thiện khuyết điểm ở mũi như: nâng cao sóng mũi, thu nhỉ đầu mũi, thu gọn cánh mũi…. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi và mỗi phương pháp lại có giá khác nhau. Vậy Nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

nang-mui-bao-nhieu-tien (5)

Nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nâng mũi bao nhiêu tiền? Trên thị trường có rất nhiều mức phí nâng mũi khác nhau cũng có nơi cho rằng giá nâng mũi chỗ họ là rẻ nhất. Tuy vậy để trả lời cho câu hỏi Nâng mũi bao nhiêu tiền? chị em phụ nữ cần dựa vào những yếu tố sau:

  1. Nâng mũi bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế.
  2. Loại hình nâng mũi mà bạn mong muốn cũng quyết định cho Nâng mũi bao nhiêu tiền? Có 3 loại hình nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tất nhiên mỗi một loại hình nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu khác nhau vì vậy nâng mũi bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Hơn nữa với những ca nâng mũi hỏng ở nơi khác mà muốn chỉnh lại thì Nâng mũi bao nhiêu tiền? cũng sẽ có mức giá khác.
  3. Nâng mũi bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề. Vì vậy sự tận tâm, danh tiếng, sự “mát tay”, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định đến Nâng mũi bao nhiêu tiền? và sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. 
  4. Trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng là yếu tố quyết định Nâng mũi bao nhiêu tiền? Trang thiết bị tối tân hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc thẩm mỹ mũi.
  5. Cuối cùng là chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật cũng quyết định đến Nâng mũi bao nhiêu tiền? Chế độ thăm khám đảm bảo sự ổn định lâu dài và kịp thời sau phẫu thuật sẽ giúp ngăn ngừa rủi ro.

nang-mui-bao-nhieu-tien (4)

Chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền?

Trong phẫu thuật nâng mũi có rất nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng mũi sụn mền Hàn Quốc, nâng mủi S-line Hàn Quốc, cuốn cánh mũi, chỉnh mũi gồ, chỉnh mũi hếch… Như vậy, phẫu thuật nâng mũi không chỉ đơn thuần là đặt sóng mũi nhân tạo vào là đủ mà còn có rất nhiều điểm của mũi chưa đẹp cần phải chỉnh sửa để có một dáng mũi đẹp toàn diện. Vì thế, tùy vào mỗi chiếc mũi mà bác sĩ thực hiện những kỹ thuật khác nhau với mức chi phí tương đương. Theo đó, giá nâng mũi S-line Hàn Quốc dao động ở mức 35 triệu, nâng mũi bọc sụn mềm Hàn Quốc từ 15 triệu đồng…

Dưới đây là bảng giá tham khảo giúp giải đáp thắc mắc Nâng mũi bao nhiêu tiền? ở Thẩm mỹ viện Khơ Thị:

nang-mui-bao-nhieu-tien (1)

Để biết rõ hơn về dịch vụ nâng mũi cũng như biết rõ trường hợp của mình Nâng mũi bao nhiêu tiền? Chị Thiên Hương có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Khơ Thị để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

nang-mui-bao-nhieu-tien (2) nang-mui-bao-nhieu-tien (3)

(*) Tất cả quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép.

Nâng mũi bao nhiêu tiền?
3.81 (76.19%) 21 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *