saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG MŨI BỌC SỤN BỊ HỎNG THÌ PHẢI KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

NÂNG MŨI BỌC SỤN BỊ HỎNG THÌ PHẢI KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

NÂNG MŨI BỌC SỤN BỊ HỎNG THÌ PHẢI KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO?

Có rất nhiều những biến chứng, những rủi ro mà bất kỳ khách hàng cũng có thể gặp phải nếu như Nâng mũi bọc sụn. Và nếu như chẳng may những tình huống xấu đó xảy ra thì phải khắc phục như thế nào? Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hình thức làm đẹp này và những cách xử lý biến cố nhé!

Nâng mũi – một trong số những hình thức làm đẹp được rất nhiều người tin tưởng áp dụng cho bản thân mình, nó được nhận xét và đánh là cách thẩm mỹ có tính an toàn cao, có thể khắc phục được hầu như mọi hạn chế liên quan tới chiếc mũi. Mặc dù vậy thì chúng ta vẫn gặp không ít những sự cố ngoài ý muốn, những ca sau hậu phẫu không có được sự hoàn hảo và thành công cho chiếc mũi.

nang-mui-boc-sun

Nguyên nhân mà mũi của bạn có thẻ bị hỏng là do bản thân khách hàng không tìm đến những bệnh viện có uy tín, có tên tuổi để thực hiện mà chỉ làm việc ở những trung tâm có giá thành rẻ, như thế thì đồng nghĩa với chất lượng thấp. Khi đó, tay nghề của bác sĩ không cao, không có sự hỗ trợ của những máy móc và thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhất, cùng với đó là chất liệu sụn đưa vào để nâng mũi không đảm bảo, gây nên những tình trạng bị dị ứng, bị mẩn đỏ,…

Có rất nhiều biểu hiện của biến chứng mà chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng, có thể kể đến như phần da ở khu vực đó mẩn đỏ, lủng ở khu vực đầu mũi. Khi này để giải quyết tình trạng thì bác sĩ sẽ phải tiến hành rút sụn mũi ra và sẽ can thiệp lại, tìm chất liệu sụn mới để nâng mũi theo như phương pháp tiên tiến và thịnh hành nhất hiện nay. Sụn vành tai được sư dụng riêng cho phần đầu, có như thế thì mới không gây nên tình trạng biến chứng, phần da ở đó bị rách, bị chảy máu hay bị lộ chất liệu.

Với riêng những trường hợp mà khách hàng nào từng sử dụng nâng mũi quá nhiều lần nhưng vẫn chưa thể đạt được sự thành công, mũi vẫn còn lệch và nghiêng hẳng sang một bên, phía đầu thì lại tương đối to, hai bên phần lỗ mũi cũng vẫn không đồng đều,.. thì sụn tự thân sẽ được bác sĩ sử dụng, nâng cao phần đầu theo như những phương pháp kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.

Để tránh gặp phải những sự cố hay biến chứng ngoài ý muốn thì bạn cần phải tìm cho mình được những bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín và có tên tuổi, không nên vì nóng vội mà nhanh chóng tìm cho mình nơi mà chưa biết rõ được chất lượng của nó ra sao. Hơn thế nữa, cũng phải tìm cho mình một vị bác sĩ có tay nghề, có trình độ và chuyên môn cũng như con mắt thẩm mỹ cao, họ sẽ giúp bạn định hình được dáng mũi đẹp nhất, cân đối với gương mặt nhất.

Và còn một điều nữa, sau hậu phẫu phải biết cách chăm sóc, giữ gìn và bảo vệ mũi của mình từ việc ăn uống, từ việc sinh hoạt cho đến chế độ nghỉ ngơi như thế nào, có như vậy thì mới đẩy lùi được những biến chứng hay sự cố ngoài ý muốn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *