tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Xin chào bác sĩ, năm nay tôi 28 tuổi, Tôi có mũi rất xấu và đang có ý định muốn đi nâng mũi bọc sụn tại Khơ Thị. Nhưng tôi đang băn khoăn về hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ này như thế nào. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Trà My, Nam Định

Trả lời:

Xin chào Trà My !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Khơ Thị. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật của Khơ Thị, và cũng là xu hướng được nhiều người quan tâm nhất trong năm qua. Đặc biệt, tại Hàn Quốc mỗi năm có đến hơn 3 nghìn người đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, trong đó không chỉ có nữ giới mà nam giới cũng chiếm số đông.

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp tốt nhất để nhanh chóng có chiếc mũi đẹp. Sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) dùng để bao bọc chân sụn nhân tạo có độ tương thích cao giúp nâng niu và bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bỏng đỏ, đau âm ỉ vùng sống mũi. Bên cạnh đó bác sĩ sẽ kết hợp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, tạo dáng mũi hài hòa cân đối với khuôn mặt.

d4

Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Sụn tự thân mềm mại sẽ mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn, dáng mũi cố định, không bị thay đổi. Tuy nhiên sau khi phẫu thuật bạn nên tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc, ăn kiêng và vệ sinh đúng cách để không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Tại Khơ Thị, nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong nước và nước ngoài, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nên đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Do đó, Trà My thân mến! bạn hàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ của dịch vụ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nếu có bất kì thắc mắc nào thêm về dịch cụ này, bạn có thể gọi vào hotline hoặc đến trực tiếp Khơ Thị để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *