tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc sụn là một giải pháp kỹ thuật nâng mũi bậc nhất vượt trội hiện nay, loại bỏ hoàn toàn tất cả các nhược điểm xấu của mũi với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn các phương pháp đơn giản hoàn toàn so với trước đây. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì?

Ngay từ khi mới ra đời, đặc biệt trong những năm gầy đây, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã trở thành xu hướng thẩm mỹ đặc biệt được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, trong đó có cả các ngôi sao nổi tiếng. Giờ đây việc sở hữu một chiếc mũi đẹp không còn quá khó khăn, bất kì ai cũng có thể biến hóa chiếc mũi tẹt của mình thành mũi cao với dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt.

ww3

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, trong đó sụn tự thân sẽ bọc ngoài sụn nhân tạo với chức năng bảo vệ đầu mũi, hạn chế tình trạng bóng đỏ xảy ra. Sụn tự thân thường được lấy ơ vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi. Cả hai sụn tự thân và sụn nhân tạo đều có chung đặc điểm là mềm mại, độ tương thích ca với xương mũi nên mũi sau phẫu thuật sẽ nhanh chóng hồi phục, đồng thời dáng mũi mềm mại, tự nhiên không bị đơ cứng.

Nâng mũi bọc sụn cũng hạn chế tối đa xâm lấn, những thao tác đơn giản, quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng nên bạn sẽ không cảm thấy đau. Đặc biệt phương pháp này không ảnh hưởng đến chức năng mũi. Không ít các phương pháp nâng mũi trước đây đều gây ra hiện tượng đau âm ỉ vùng sống mũi và bắt buộc phải phẫu thuật lại để chỉnh phần sụn sao cho khớp với xương, tuy nhiên nâng mũi bọc sụn đã khắc phục hoàn toàn hiện tượng đó, mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Nên nâng mũi bọc sụn ở đâu?

Khơ Thị là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật trong đó có Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tại đây, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, do đó đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ tuyệt đối. Khi đến đây bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn, đo vẽ dáng mũi sao cho phù hợp, hài hòa cân đối với khuôn mặt.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *