saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật

Nâng mũi không còn là việc xa lạ với chị em phụ nữ. Chị em tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn cải thiện dáng mũi chưa hoàn hảo của mình nhưng phải đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên. Nhưng có một điều mà nhiều chị em lo ngại chính là đụng đến dao kéo.

Để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật để giải quyết vấn đề lo ngại dao kéo.

nang-mui-khong-phau-thuat (4)

 

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nếu như trước đây, việc nhờ đến dao kéo chỉnh mũi khiến chị em chịu nhiều đau đớn sau phẫu thuật, phải chăm sóc kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian phục hồi, thì giờ đây nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tối ưu được rất nhiều chị em tin dùng lựa chọn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật (nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật) là quá trình tạo hình bằng cách tiêm các chất làm đầy vào vùng sóng mũi, không hề có cuộc tiểu phẫu nào diễn ra và kết quả đạt được là dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Hiện nay có rất nhiều chất làm đầy (gọi chung là Filler) được áp dụng trong quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật như Juvederm, Collagen dạng tiêm, Polyacrylamid hydrogel, Scultra, Radiesse, … Trong đó, Juvederm là một trong những lựa chọn an toàn, hiệu quả nhất. Juvederm là sáng chế độc quyền của Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận chất lượng và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành.

nang-mui-khong-phau-thuat (5)

 

Tại sao nên chọn nâng mũi không phẫu thuật?

 • Nâng mũi không cần phẫu thuật tuyệt đối an toàn

Các chất làm đầy được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, xâm lấn. Chất làm đầy Juvederm được dùng trong nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn.

 • Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật không đau, không để lại sẹo

Chất làm đầy Juvederm được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật này hoàn toàn không để lại sẹo. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

 • Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật giúp mũi cao lên nhanh chóng, đẹp tự nhiên

Sau 10 -15 phút nâng mũi không phẫu thuật bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Chiếc mũi sau khi nâng cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cùng khuôn mặt.

nang-mui-khong-phau-thuat (3)

 • Nâng mũi không cần phẫu thuật giúp duy trì kết quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng

Do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên ngay sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy Juvederm là chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

 • Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật hiệu quả nhanh, không đụng dao kéo, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong thời gian ngắn.

 • Nâng mũi không phẫu thuật không để lại seo, không làm cong vẹo khi bị va đập hay chấn thương.

 • Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không phải lo lắng đến những biến chứng khi thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật

Bước 1: Thăm khám và tư vấn thông qua hệ thống máy tính đồ họa tạo hình mũi 3D

Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng mũi của bạn. Từ đó đưa ra lời khuyên cần thiết. Bác sĩ sẽ xác định vùng cần tiêm và liều lượng tiêm phù hợp trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật để bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao và cân đối.

Bước 2: Hướng dẫn các chăm sóc sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng vùng tiêm và tiến hành nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng cách tiêm chát làm đầy Juvederm.

Bước 4: Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật.

nang-mui-khong-phau-thuat (7)

Thời gian thực hiện quá trình nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm Juvederm chỉ mất từ 10 – 15 phút, nhưng tác dụng của nó sẽ duy trì ổn định từ 2 – 3 năm. Sau đó, Juvederm sẽ bắt đầu hòa lẫn vào cơ thể và mất dần tác dụng.

Nếu muốn duy trì kết quả làm đẹp, khách hàng có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật lại lần 2 với liều lượng tiêm do bác sĩ chỉ định hoặc thực hiện các phẫu thuật nâng mũi S-line, nâng mũi sụn mềm…

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi không phẫu thuật

 • Trước khi thực hiện nâng mũi hàn Quốc không phẫu thuật bằng Juvederm, khách hàng nên tránh dùng Aspirine hay những loại thuốc kháng viêm khác trong vòng 2 tuần để tránh làm bầm vị trí tiêm.

 • Sau khi tiêm chất làm đầy Juvederm trong quá trình nâng mũi hàn Quốc không phẫu thuật, khách hàng không nên massage hoặc tác động mạnh ở vùng tiêm trong vòng 4 giờ.

 • Không xông hơi, không tắm nước nóng hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong vòng 24h sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật.

 • Hạn chế tập thể dục nhiều, không dùng rượu bia hoặc các thức uống có cồn trong vòng 24h sau khi nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật. Sau đó, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường với chiếc mũi xinh như sao Hàn rồi.

nang-mui-khong-phau-thuat

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật

nang-mui-khong-phau-thuat (6)

nang-mui-khong-phau-thuat (1) nang-mui-khong-phau-thuat (2)

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật
2.92 (58.46%) 26 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *