admin
khuyen-mai
khuyen-mai

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Đã có rất nhiều người cảm thấy không hài lòng vì chiếc mũi của họ, vì nó quá lớn, kích thước quá to hoặc quá nhỏ hay có thể đơn giản là hơn không “hoàn hảo” khiến họ thiếu tự tin với bản thân cũng như giao tiếp trong công việc. Để cải thiện điều đó họ thường chọn cho mình biện pháp nâng mũi bằng phẫu thuật. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng cho việc đó với nhiều lí do, vì sợ đau, sợ biến chứng, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng… Hiện nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ra đời thì chỉ cần sau 5 phút là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi thanh tú, tự nhiên mà không cần nhiều thời gian phục hồi.

lua-chon-hang-dau-cho-mui-dep-chuan-han-quoc

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là quá trình tạo hình bằng cách tiêm các chất làm đầy vào vùng sống mũi, không hề đụng chạm dao kéo, và có thể thấy ngay kết quả đạt được.

Hiện nay có rất nhiều chất làm đầy (gọi chung là Filler) được áp dụng trong quy trình nâng mũi không phẫu thuật như Juvederm, Collagen dạng tiêm, Polyacrylamid hydrogel, Scultra, Radiesse, … Trong đó, Juvederm là một trong những lựa chọn an toàn, hiệu quả nhất. Juvederm là sáng chế độc quyền của Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận chất lượng và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành.

nang-mui1

Tác dụng của Juvederm trong việc nâng mũi không phẫu thuật

JUVEDERMTM có thể giúp bạn cải thiện những nét “kém xinh” trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật:

Nâng cao sống mũi

Tạo dáng cằm V-Line

Làm căng mọng môi

Ngoài ra, JUVEDERMTM còn có thể chống lại những dấu hiệu lão hóa, giúp bạn trông trẻ hơn từ 5-10 tuổi:

Xóa sạch nếp nhăn

Làm đầy các vết hằn rãnh trên da

Làm đầy má hóp

Cải thiện các vùng da chùng nhão

Capture1

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật bằng Juvedermtm

Bước 1: Tư vấn vùng cần tiêm và liều lượng tiêm phù hợp cho khách hàng

Bước 2: Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi tiêm

Bước 3: Sát trùng vùng tiêm và tiêm JUVEDERMTM

nang-mui-juvederm5

Thời gian tiêm JUVEDERMTM chỉ mất từ 10-15 phút, nhưng tác dụng của nó sẽ duy trì ổn định từ 2-3 năm. Sau đó,JUVEDERMTM sẽ bắt đầu hòa lẫn vào cơ thể và mất dần tác dụng.

Có thể khẳng định rằng, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi hiện đại không phẫu thuật tiết kiệm chi phí, an toàn và không gây đau đớn, để các chị em hoàn thiện nhan sắc của mình

Thêm vào đó, quá trình chăm sóc bằng nâng mũi không phẫu thuật cũng không đòi hỏi ăn kiêng nhiều tháng trời, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không bị đau nhức, sưng tấy với vẻ ngoài rất tự nhiên, mềm mại.

Juvederm cũng là một chất an toàn, không bị trôi chảy khỏi vùng định hình nên rất an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Nhờ vào vô vàn những ưu điểm đó mà nâng mũi không phẫu thuật đang dần trở thành phương pháp làm đẹp mũi rất được ưa chuộng hiện nay.

TIEM_SLINE_6A

TIEM_SLINE_6B

Hình ảnh trước va sau khi tiêm nâng mũi JUVEDERMTM

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên
2.56 (51.11%) 9 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *