tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG MŨI S LINE BAO LÂU HẾT SƯNG?

NÂNG MŨI S LINE BAO LÂU HẾT SƯNG?

NÂNG MŨI S LINE BAO LÂU HẾT SƯNG?

Xin chào bác sĩ! Cháu có dự định sắp tới đi nâng mũi tại Khơ Thị nhưng đang là sinh viên cháu phải đi học thường xuyên nên không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi S line bao lâu hết sưng? Thời gian hồi phục dài hay ngắn?

Thanh Nga, 21 tuổi, Hà nội

Trả lời:

Xin chào Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Khơ Thị. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tra lời như sau:

Nâng mũi S line hiện đang được nhiều người quan tâm không chỉ nữ giới mà còn cả đấng mày râu. Giờ đây việc sở hữu chiếc mũi đẹp như các minh tinh xứ Hàn không còn quá khó khăn, bất kì ai cũng có thể chỉ cần trải qua 40-50 phút phẫu thuật.

Hiện nay Khơ Thị là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được chuyển giao trực tiếp và độc quyền công nghệ nâng mũi S line Detail Hàn Quốc. Những trường hợp được nâng mũi S line Detail giúp khắc phục hoàn toàn đó là: mũi tẹt, mũi ngắn, đầu mũi bỏng đỏ, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi hỏng sau phẫu thuật

d5

Điểm khác biệt giữa nâng mũi S line Detail so với các công nghệ nâng mũi khác đó là sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học có độ tương thích cao với xương mũi, do đó dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên, không bị đơ cứng, bỏng đỏ, hơn nữa thời gian hồi phục nhanh hơn, hạn chế tối đa tình trạng đau âm ỉ.

Vậy nâng mũi S line bao lâu hết sưng? Những ngày đầu tiên sau khi nâng mũi, mũi sẽ bị sưng. Đây là hiện tượng hết sức bình thường bất cứ khách hàng nào đi nâng mũi cũng gặp phải. Tuy nhiên hiện tượng này sẽ biến mất sau một tuần nên bạn không cần phải lo lắng. Để mũi nhanh hồi phục hơn, hãy thực hiện đúng các lời khuyên của bác sĩ, uống thuốc đều đặn, tránh các đồ ăn tanh, gây sưng viêm, vệ sinh vùng phẫu thuật đúng cách, đặc biệt tránh va chạm.

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước đây phải mất 1-2 tháng để hồi phục thì nâng mũi S line Detail chỉ cần 2 tuần sau đó. Bạn có thể sinh hoạt bình thường nhưng tránh va chạm vào mũi để không ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

Do đó, Thanh Nga thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết kết quả thẩm mỹ của Phẫu thuật nâng mũi S line Detail. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp Khơ Thị và gặp đội ngũ chuyên gia.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG MŨI S LINE BAO LÂU HẾT SƯNG?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *