tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG MŨI S LINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

NÂNG MŨI S LINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

NÂNG MŨI S LINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Xin chào bác sĩ! Năm nay tôi 32 tuổi và hiện vẫn chưa kết hôn. Tôi luôn mặc cảm và tự ti về ngoại hình của mình, đặc biệt là chiếc mũi. Từ lâu tôi đã muốn đi sửa lại chiếc mũi nhưng luôn băn khoăn lo sợ về di chứng sau này. Vậy nâng mũi có S line có an toàn không? Xin bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi.

Minh Anh, Hải Phòng

Trả lời:

Xin chào Minh Anh!

Cám ơn bạn Minh Anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây, tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của Minh Anh như sau:

Nâng mũi S line Detail hiện đang là một trong những dịch vụ nổi bật tại bệnh viện chúng tôi, không chỉ dành cho nữ giới mà còn cho cả nam giới. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất cho các trường hợp mũi tẹt, hếch, ngắn, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi bị hỏng sau phẫu thuật

ww2

Nâng mũi S line Detail là kĩ thuật kép. Bác sĩ sử dụng tự thân hoặc sụn nhân tạo nhẹ nhàng nâng cao sống mũi, kết hợp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, đồng thời chỉnh hình dáng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S từ trán đến chân mũi. Tất cả thao tác trên được thực hiện trong vòng từ 40-50 phút, và mất 2 tuần hồi phục, sau đó bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi S line đẹp tự nhiên như mong muốn.

Về thắc mắc của bạn : “ nâng mũi S line có an toàn không?” , nâng mũi S line tại Khơ Thị an toàn tuyệt đối. Mọi ca phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện, bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Vì phẫu thuật mũi S line thành công hay không phụ thuộc toàn bộ vào tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất nơi thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi S line Detail với những ưu điểm vượt trội , khắc phục nhược điểm của các phương pháp cũ, hạn chế xâm lấn, tuyệt đối không để lại di chứng cho mũi sau này như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, mũi bị lệch…

Những ngày đầu sau phẫu thuật có thể bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu ở vùng mũi, nhưng đó là hiện tượng hết sức bình thường mà mọi khách hàng nào đều gặp phải khi nâng mũi. Hiện tượng đó sẽ biến mất sau tuần đầu tiên. Mũi sẽ hồi phục nhanh chóng sau 2 tuần. Bạn cũng không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi, đối với những người bận rộn thì nâng mũi S line là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vì vậy, Minh Anh thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ của dịch vụ nâng mũi S line tại Khơ Thị

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG MŨI S LINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *