tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG MŨI S LINE HÀN QUỐC LÀ GÌ?

NÂNG MŨI S LINE HÀN QUỐC LÀ GÌ?

NÂNG MŨI S LINE HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Mũi S line Hàn Quốc đã trở thành xu hướng làm đẹp được giới trẻ yêu thích không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở Việt nam. Công nghệ này ra đời là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, với nâng mũi S line Hàn Quốc giờ đây việc sở hữu chiếc mũi đẹp giống các diễn viên xứ sở kim chi không còn quá khó khăn đối với phụ nữ Việt.

Nâng mũi S line  là kĩ thuật nâng cao mũi kết hợp với chỉnh hình dáng mũi, thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi, tạo mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các trường hợp mũi tẹt, mũi ngắn, cánh mũi to, đầu mũi thô, đầu mũi bỏng đỏ, sống mũi nhô cao…

Sở dĩ dịch vụ này được nhiều người yêu thích vì mang đến vẻ đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu của phẫu thuật. Vì sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học có độ tương thích cao với xương mũi, do đó mũi sẽ đẹp mềm mại, không bị thô cứng hay bỏng đỏ. Hơn nữa do độ tương thích cao nên thời gian hồi phục ngắn, bạn không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi.

d6

Địa chỉ nâng mũi S line uy tín

Do nhu sức nóng của công nghệ kết hợp với nhu cầu làm đẹp của con người nên ngày càng nhiều trung tâm làm đẹp xuất hiện và áp dụng dịch vụ này. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều mang đến hiệu quả thẩm mỹ hài lòng.

Hiện nay Khơ Thị – bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc Detail và được thực hiện tại bệnh viện. Nâng mũi S line Detail được đánh giá là công nghệ hoàn hảo nhất năm 2015. Nếu như trước kia thời gian phẫu thuật từ 90-120 phút thì nay chỉ còn 40-50 phút.

Trước khi phẫu thuật bác sĩ đã tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau. Tại Khơ Thị, nâng mũi S line Detail được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường đại học lớn trong nước và nước ngoài do đó độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất nơi đây theo phong cách châu Âu, cùng đội ngũ nhân viên chu đáo nhiệt tình luôn làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến đây.

Nếu như bạn quan tâm đến dịch vụ Phẫu thuật nâng mũi S line Detail có thể gọi vào hotline hoặc đến trực tiếp Khơ Thị để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG MŨI S LINE HÀN QUỐC LÀ GÌ?
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *