tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG MŨI S LINE KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

NÂNG MŨI S LINE KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

NÂNG MŨI S LINE KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Nhiều bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao với dáng mũi chữ S? Bạn luôn băn khoăn, lo lắng sợ đau , sợ phẫu thuật để lại những vết sẹo mà đặc biệt lại là những nơi mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy ? Hiện nay công nghệ nâng mũi S line không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Juvederm đã ra đời, bất kì ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp và quyến rũ.

Juvederm là chất làm đầy dạng filler được nghiên cứu thành công tại Mỹ, hiện nay được yêu thích tại tất cả các nước trên thế giới. Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp an toàn, không đau, không gây ra biến chứng mà vẫn mang đến dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Hiện nay có rất nhiều chất làm đầy dược sử dụng để làm đẹp như  Restylane, perlan tuy nhiên không mang đến hiệu quả cao, thời gian tồn tại ngắn. Do đó Juvederm được đánh giá là chất làm đầy tốt nhất hiện nay. Hiện tại . giải pháp nâng mũi S line không cần phẫu thuật đang được nhiều ưa chuộng . Nhiều người đang còn băn khoăn không biết những loại mũi nào mới thích hợp để nâng mũi S line :  có thể áp dụng cho mọi đối tượng, khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, tẹt nhanh chóng mang đến dáng mũi đẹp như mong muốn, mà không đau, không xâm lấn không lo tác dụng phụ.

b1

Nâng mũi bằng Juvederm không cần thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay. Hơn nữa không ít người lo ngại về vấn đề di chứng để lại sau phẫu thuật. Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật thường sử dụng sụn nhân tạo, tùy vào tình trạng xương mũi mà độ tương thích có cao hay không. Khi sụn không phù hợp với xương mũi sẽ gây ra tình trạng đầu mũi bị bỏng đỏ, đau âm ỉ vùng xương mũi, thông thường đối với các trường hợp này, bắt buộc phải phẫu thuật lại để chỉnh sụn sao cho phù hợp với xương. Điều này không chỉ tốn thời gian, gây tốn kém mà còn gây tâm lý lo sợ cho chị em.

Thấu hiểu điều đó, tại Mỹ Tập Đoàn Allergan The Science of Rejuvenation đã nghiên cứu và sáng tạo ra  chất làm đầy Juvederm , giải pháp mới cho những người có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp mà không cần dùng tới dao kéo. Bản chất của chất Juvederm này giúp bạn không cần sử dụng đến những biện pháp dao kéo mà vẫn có thể có được chiệc mũi đẹp có độ rắn chắc , đàn hồi và quan trọng nhất là còn đảm bảo sức khỏe ,không hề có tác dụng phụ nào mang đến cho bạn

Thời gian thực hiện vô cùng ngắn, thay vì 90-120 phút phẫu thuật, với Juvederm chỉ cần 10-15 phút, sau khi tiêm nâng mũi bạn có thể hoạt động trở lại bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng, tránh va chạm mạnh vào vùng mũi, ảnh hưởng đến hiệu quả làm đẹp.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG MŨI S LINE KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT LÀ GÌ?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *