tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay còn được gọi là phương phương pháp Coleman, đang được nhiều chị em quan tâm bởi nói vừa giúp giảm béo, và vừa tăng kích thước vòng một, đây là phương pháp tác dụng kép. Tuy nhiên phương pháp này không mang đến hiệu quả nâng ngực kì diệu như nhiều người vẫn nghĩ. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này để đưa ra quyết định phù hợp.

Gần đây phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng mỡ tự thân đang được nhiều chị em truyền tai nhau bởi hiệu quả thẩm mỹ của nó. Phương pháp này thay thế các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi  đặt túi ngực, nâng ngực nội soi. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ từ chính cơ thể của mình, mang đi xử lý sau đó bơm cấy trực tiếp vào mô tuyến vú làm cho bọ ngực căng tròn, tự nhiên và mềm mại.

x8

Mỡ được lấy từ những bộ phận có lượng mỡ dư thừa như vùng bụng, đùi, eo. Điều này cũng giúp làm giảm đáng kể số đo vòng bụng và đùi. Đây chính là lý do chủ yếu mà các chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực này mà không biết đến những nhược điểm tồn tại về sau.

Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực một lượng lớn từ 100-200ml sẽ gây ra nhiều yếu tố bất lợi cho vòng 1 như mỡ có thể bị xơ hóa, ngấm vôi và tạo ra các hình khối, gây khó khăn cho việc siêu âm và phát hiện khối u sau này.

Hơn nữa sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, vẻ đẹp vòng 1 chỉ duy trì từ 3-5 năm. Thời gian sau đó, khoảng 40% lượng mỡ bơm vào sẽ bị tiêu hủy, điều này sẽ khiến vẻ đẹp của khuôn ngực bị giảm đáng kể. Do đó đây không phải là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất.

Bên cạnh phương pháp sử dụng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi vẫn được các chuyên gia khuyên nên áp dụng. Mới đây nhất, công nghệ nâng ngực nội soi tạo hình Y-line đã được nghiên cứu và ra đời tại Hàn Quốc, được chuyển giao độc quyền tại Khơ Thị. Nâng ngực nội soi tạo hình Y-line được đánh giá là phương pháp nâng ngực hiệu quả, tiên tiến nhất, giúp khắc phục triệt để tình các tình trạng ngực nhỏ, ngực chảy xệ, lão hóa…mang đến bầu ngực căng tròn, 2 bầu ngực tạo với khoang ngực hình chữ Y hài hòa, cân đối.

x9

Sử dụng thiết bị nội soi kết nối với màn hình lớn giúp bác sĩ dễ dàng quan sát từng chi tiết nhỏ trong quá trình phẫu thuật, từ đó đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối. Túi độn được sử dụng là Inspira của hãng Allergan với hệ thống khóa chất gel an toàn cho sức khỏe và độ mềm mại tự nhiên. Do đó nâng ngực nội soi tạo hình Y-line Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ nâng ngực vượt trội mà không phương pháp nào trước đây có thể so sánh.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *