tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ ĐAU KHÔNG?

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ ĐAU KHÔNG?

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ ĐAU KHÔNG?

Xin chào bác sĩ! Tôi bị ngực chảy xệ bẩm sinh, đó là lí do mà đến giờ tôi vẫn chưa đủ tự tin để kết hôn. Tôi rất muốn đi nâng ngực tại Khơ Thị nhưng lại sợ đau và để lại di chứng. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực chảy xệ có đau không và phải mất bao lâu để hồi phục?

(Hồng Hạnh, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Khơ Thị. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dịch vụ nâng ngực sa trễ hiện đang là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp ngực chảy xệ do bẩm sinh, ngực bị lão hóa do quá trình sinh đẻ, mang đến cho phụ nữ bầu ngực căng tròn, săn chắc, đẹp tự nhiên mà không có dấu hiệu của phẫu thuật. Đặc biệt phương pháp này không ảnh hưởng đến hệ thống ống tuyến sữa, bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện thiên chức làm mẹ sau khi kết hôn mà không lo ngực bị chảy xệ trở lại.

v7

Nâng ngực chảy xệ hoàn toàn không đau. Tại Khơ Thị, nâng ngực sa trễ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực, từng thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo nên đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao. Trước khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, nên bạn sẽ không có cảm giác gì trong suốt quá trình.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi 1 tuần, tránh va chạm vào vùng mới phẫu thuật, ăn kiêng, uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Thời gian đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, nhưng cảm giác này sẽ biến mất chỉ sau một vài ngày.

Kết quả thẩm mỹ sẽ thấy rõ sau 2 tuần. Đặc biệt, bạn phải thường xuyên tái khám định kì để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng bầu ngực. Hiệu quả nâng ngực phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc ngực sau khi sinh của bạn. Vì thế thời gian đầu bạn nên dành thời gian nghỉ dưỡng, tránh hoạt động mạnh ảnh hưởng đến vết thương.

Vì vậy bạn Hồng Hạnh thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả nâng ngực sa trễ. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể gọi điện vào hotline hoặc đến trực tiếp Khơ Thị

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ CÓ ĐAU KHÔNG?
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *