saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Ngực chảy xệ là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, vòng 1 sẽ không còn giữ được vẻ căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão làm chị em mất tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra, ngực chảy xệ còn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Do đó, sự ra đời của phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh đã giúp chị em khôi phục đôi “gò bồng đảo” sa trễ, lấy lại sự tự tin, quyết rủ của mình.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh (6)

 

Áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh để lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo của khuôn ngực

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ sau sinh

Một khuôn ngực căng tròn, săn chắc luôn là niềm mong ước của chị em phụ nữ. Nhưng với phụ nữ trải qua quá trình sinh nở, thì sự sa trễ ngực sẽ càng diễn ra nhanh chóng do những dây chằng treo bị giãn ra.

Đối với ngực yếu tố quyết định hình dáng, cấu trúc là do da và tổ chức tuyến vú. Vì vậy, khi chị em thực hiện kế hoạch lấy lại dáng sau sunh làm giảm phần mỡ trong cơ thể đột ngột khiến da trở nên nhão, hay do thả rông vòng 1 quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến ngực mau chảy xệ. Theo các chuyên gia làm đẹp, để giải quyết vấn đề này một cách tối ưu nhất, chị em có thể áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn đã được ứng dụng thành công tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh (7)

Ngực chảy xệ sau sinh do nhiều nguyên nhân tác động

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

Với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ, nâng ngực chảy xệ sau sinh thật dễ dàng, giúp khôi phục vòng 1 hoàn hảo với kỹ thuật nâng ngực nội soi sử dụng mô cấy ngực là túi gel Natrelle dạng nhám được Thẩm mỹ viện Khơ Thị nhập từ Hoa Kỳ bới công ty ALLERGAN The Science of Rejuvenation.

Túi gel Natrelle đã được cải tiến với công nghệ mới nhất, có thể hạn chế tối đa biến chứng bao xơ, giảm thiểu sự khuếch tán gel và duy trì hình dáng khuôn ngực lâu dài. Có 2 cách thức giải phẫu nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng kỹ thuật nội soi: giải phẫu nội soi qua niêm mạc quầng vú hoặc đường nách.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh (4)

Mức độ sa trễ và cách nâng ngực chảy xệ cho từng mức độ

Ngực sa trễ có nhiều mức độ. Dựa vào mức độ sa trễ của núm vú so với nếp dưới vú thì ngực sa trễ được chia thành 3 mức độ và kỹ thuật cải thiện nâng ngực chảy xệ sau sinh sẽ khác nhau:

Độ 1 – núm vú hạ thấp từ 2 – 5cm: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh cho mức độ 1 là loại bỏ 1 phần da thừa ở phía trên quầng vú theo hình bán nguyệt. Cách làm nay giúp đầu vú hướng lên trên 1 chút

Độ 2 – núm vú hạ thấp từ 5 – 10cm: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh cho mức độ này là loại bỏ phần da thừa xung quanh quầng vú theo hình tròn. Như vậy sẽ giúp bầu ngực căng tròn và đầu vú cao hơn.

Độ 3 – núm vú hạ thấp hơn 10cm: Với mức độ 3 thì để nâng ngực chảy xệ sau sinh là loại bỏ da thừa ở xung quanh và phía dưới quầng vú như hình cây chong chóng, giúp khe ngực hướng vào trong, đầu vú nâng lên và khuôn ngực sẽ cao hơn.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh (8)

Ai phù hợp với phương pháp nâng ngực chảy xệ?

 • Áp dụng với trường hợp trên 18 tuổi

 • Ngực chảy xệ sau khi sinh con

 • Ngực chảy xệ do lão hóa

 • Ngực chảy xệ do bẩm sinh

 • Ngực to hay nhỏ kèm theo chảy xệ

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh (5)

Quy trình thực hiện nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Khơ Thị

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh (1)

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sơ bộ về size ngực phù hợp cho khách hàng. Đồng thời giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách chăm sóc trước và sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tại bệnh viện để đảm bảo sức khỏe của bạn thích hợp với yêu cầu phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh.

Bước 3: Tiến hành gây mê và bắt đầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một lằn nhỏ khoảng 2,5cm ở quầng vú. Sau đó dùng thiết bị nội soi đưa mô cấy ngực vào bên trong. Cuối cùng sẽ cố định vết khâu nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng chỉ y tế.

Bước 5: Nghỉ dưỡng 1 ngày tại bệnh viện.

Bước 6: Tái khám theo lịch của bác sĩ.

Kết quả nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Khơ Thị

Sau khi nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp nội soi tại Khơ thị sẽ giúp:

 • Cải thiện 100% tình trạng chảy xệ. Sau nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Khơ Thị, ngực đẹp tự nhiên, hài hòa với dáng người, tuyến vú có độ nhô cân đối mà vẫn giữ khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

 • Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp nội soi sẽ không để lại sẹo, không lộ bất kỳ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ nào.

 • Với cách nâng ngực chảy xệ sau sinh này sẽ không gây đau, không mấy nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ tốn từ 3 – 5 ngày có thể hồi phục.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh (9)

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh hiện đại bằng kỹ thuật nội soi, dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa giỏi, sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn hiện tượng chảy xệ, lấy lại vòng 1 hoàn hảo.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Khơ Thị

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh (2) nang-nguc-chay-xe-sau-sinh (3)

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh

Những câu hỏi về nâng ngực chảy xệ khách hàng quan tâm

 1. Nâng ngực chảy xệ sau sinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như việc cho con bú sau này không?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh không cắt qua mô tuyến vú và tuyến yên nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất liệu độn dùng trong nâng ngực chảy xệ được cố định dưới vùng bầu ngực và không ảnh hưởng đến hệ thần kinh, tuyến sữa nên đảm bảo 100% chức năng nuôi con của chị em phụ nữ.

 1. Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh có đau không?

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ (hoặc gây mê) nên bạn sẽ không cảm thấy đâu hay có bất kỳ khó chịu nào.

 1. Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị từ 30 – 55 triệu đồng tùy theo mức độ, tình trạng sa trễ của khách hàng.

 1. Chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ sau sinh như thế nào?

Để có được vòng 1 hoàn hảo nhất sau khi tiến hành nâng ngực chảy xệ sau sinh, bạn nên lưu ý về chế độ chăm sóc hậu phẫu như sau:

 • Sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh nên tránh những vận động hay tác động mạnh đến ngực.

 • Không sử dụng áo nịch ngực quá chật, chỉ nên mặc áo có khả năng nâng đỡ ngực ở mức độ vừa phải sau khi nâng ngực chảy xệ sau sinh.

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh
3.09 (61.88%) 64 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *