tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?

NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?

NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?

Xin chào bác sĩ ! Năm nay tôi 35 tuổi, ngực tôi vốn nhỏ, sau khi sinh cháu thứ 2 thì tự nhiên bị sa xuống, trông rất mất thẩm mỹ. Tôi rất muốn đi nâng ngực tại Khơ Thị nhưng lại sợ đau. Bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi nâng ngực có đau không, ngực sau khi nâng có bị mất cảm giác không? Tôi xin cảm ơn.

Tuyết Minh, Hà Nội

Trả lời:

Xin chào Tuyết Minh!

Nâng ngực giờ đây đã trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ dành cho các chị em mà đấng mày râu cũng tìm đến dịch vụ này. Nâng ngực là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Thực tế có rất nhiều phụ nữ gặp phải tình trạng ngực bé và bị chảy xệ sau khi sinh như bạn. Điều này khiến các chị em cảm thấy mất tự tin khi gần gũi với chồng, tuy nhiên để khắc phục tình trạng này không khó. Với giải pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo hình Y-line tại Khơ Thị, mọi nỗi lo lắng của bạn về vòng ngực nhỏ đều được xóa bỏ.

Nâng ngực nội soi tạo hình Y-line là công nghệ nâng ngực hiện đại tiên tiến nhất, được nghiên cứu và ra đời tại Hàn Quốc bởi đội ngũ giáo sư và chuyên gian đầu ngành. Với những ưu điểm vượt trội mà không phương pháp nào trước đây có được, nâng ngực Y-line giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của ngực như ngực bé, chảy xệ, sa trễ, lão hóa, kém săn chắc…

w6

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi kết nối với màn hình lớn, để dễ dàng có thể theo dõi hơn, đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Túi độn Inspira mềm mại, thân thiện, độ tương thích cao với môi trường bên trong, do đó tuyệt đối không để lại di chứng, ngực sau khi nâng không bị cứng hay mất cảm giác.

Trở lại với câu hỏi của bạn nâng ngực nội soi có đau không? Tại Khơ Thị, nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên tuyệt đối không đau. Thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài từ 90-120 phút, hơn nữa trước khi phẫu thuật bác sĩ đã tiến hành gây mê.

Do đó, Tuyết Minh thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ nâng ngực nội soi tạo hình Y-line tại Khơ Thị. Nếu như có thêm bất kì thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline hoặc dành chút it thời gian để đến trực tiếp gặp chuyên gia.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *