tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NÂNG NGỰC GIÁ BAO NHIÊU?

NÂNG NGỰC GIÁ BAO NHIÊU?

NÂNG NGỰC GIÁ BAO NHIÊU?

Chào bác sĩ! Tôi tên là Thu Điểm,  tôi năm nay 30 tuổi, hiện nay tôi đã có 2 cháu . Khi sinh cháu thứ 2 xong tôi cảm thấy vùng ngực của tôi bị chảy sệ. Được biết Khơ Thị có dịch vụ nâng ngực nội soi tạo hình Y-line. Bác sĩ cho tôi biết  nâng ngực giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

Thu Điểm, 30 tuổi, Hà Nội

Trả lời:

Xin chào Thu Điểm!

Bạn Thu Điểm thân mến, Chúng tôi rất cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của bệnh viện chúng tôi .  Về vấn đề thắc mắc của bạn tôi sẽ giải đáp và tư vấn để cho bạn hiểu thêm về nâng ngực tạo hình Y-line như sau:

Nâng ngực tạo hình Y-line Hàn Quốc hiện đang là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật tại Khơ Thị. Trước đây, những người có bộ ngực đẹp đều nhờ may mắn. Nếu như trước đây, việc sở hữu một bộ ngực đẹp là do may mắn thì giờ đây bất kì ai cũng có thể chỉ với dịch vụ này.

w5

Thực hiện phương pháp phẫu thuật Nâng ngực nội soi tạo hình Y-line là sử dụng túi độn tạo dáng 2 bầu ngực với khoang ngực thành hình chữ Y. Để làm được điều này, bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi kết nối với màn hình lớn, có thể quan sát chi tiết trong quá trình phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất cứ sơ xuất nào.

Túi độn được sử dụng là túi độn Inspira của hãng Allergan với hệ thống khóa chất gel an toàn cho sức khỏe độ tương thích cao với môi trường mới, mang đến vẻ đẹp mềm mại tự nhiên cho bộ ngực, ngực không bị đơ cứng mất cảm giác. Đặc biệt sau khi phẫu thuật nâng ngực bạn hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện thiên chức làm mẹ, có thể sinh con và cho con bú bình thường mà không bị ảnh hưởng.

Sau khi nâng ngực, bạn cần thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ để không ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ. Tuyệt đối không được va chạm vào vùng mới phẫu thuật, ăn kiêng và uống thuốc đúng cách để ngực nhanh hồi phục hơn. Sau 2-3 tuần khi ngực dã hoàn toàn hồi phục, bạn có thể trở lại làm việc bình thường tuy nhiên hạn chế làm những việc nặng.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NÂNG NGỰC GIÁ BAO NHIÊU?
4.67 (93.33%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *