tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của thí sinh đoạt giải nhất Perect Beauty

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của thí sinh đoạt giải nhất Perect Beauty

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của thí sinh đoạt giải nhất Perect Beauty

Sau cuộc thi Perect Beauty do Khơ Thị tổ chức Đỗ Minh Tiến đã “lột xác” hoàn toàn từ ngoại hình một chàng trai thành một cô gái vô cùng nữ tính và xinh đẹp.

Đỗ Minh Tiến là chàng trai may mắn đạt giải nhất lên đến 1 tỉ trong cuộc thi Perfect Beauty do Khơ Thị tổ chức năm 2015

minhtien1

Chàng sinh viên 9x Đỗ Minh Tiến từ nhỏ mang trong mình tâm hồn của thiếu nữ, Tiến luôn ao ước có một ngày được sở hữu vóc dáng của con gái để hợp với tâm hồn bên trong. Thời điểm năm 2015 Tiến tham gia và đạt giải nhất cuộc thi Perect Beauty do Khơ Thị tổ chức. May mắn đã mỉm cười khi Minh Tiến là người thắng cuộc và giải nhất là gói phẫu thuật toàn diện để thay đổi ngoại hình giá trị đến 1 tỉ đồng do Khơ Thị tài trợ.

Minh Tiến chia sẻ niềm vui trong nỗi nghẹn ngào: “Khi em nhận giải, lúc đó em rất vui, rất hạnh phúc nhưng em không biểu hiện ra bên ngoài vì em vui quá hạnh phúc quá không biết biểu hiện như thế nào nữa. Khi em về tới nhà em khóc rất nhiều. Em nghĩ đó là cơ hội để em thay đổi cuộc sống, thay đổi vẻ bề ngoài để mọi người đón nhận em nhiều hơn và kể cả ba mẹ em nữa”.

minhtien2

Đỗ Minh Tiến đã “lột xác” hoàn toàn

Perect Beauty do Khơ Thị tổ chức với mong muốn thay đổi ngoại hình cho các bạn kém may mắn. Minh Tiến là người thứ 2 đoạt giải nhất cuộc thi này sau Ngọc Anh năm 2014. Trải qua các cuộc phẫu thuật như cắt mắt, sửa mũi, nâng ngực….thì giờ đây Tiến trở nên vô cùng xinh đẹp. Từ một chàng trai có nước da ngăm đen, thân hình thô kệch, Minh Tiến đã “lột xác” hoàn toàn, sở hữu bề ngoài của con gái với một chiếc mũi cao và thon, đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút, làn da trắng sáng mịn màng.

minhtien3

Đỗ Minh Tiến sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều cô gái mơ ước

Từ khóa yêu thích phau thuat nang mong chay xe

Đỗ Minh Tiến chia sẻ “Tiến luôn ước mơ mình sẽ trở thành con gái và đi thi hoa hậu dành cho người chuyển giới. May mắn là năm 2015 Tiến đã đoạt giải nhất cuộc thi Percet Beauty và được tại trợ nhiều gói phẫu thuật để thay đổi vẻ ngoài của mình. Hiện tại xem như Tiến đã đi được 2/3 chặn đường và đang hạnh phúc với những gì mình đang có”.

Sau cuộc phẫu thuật đông đảo bạn bè ngỡ ngàng trước sự thay đổi về ngoại hình của Tiến. Có thể thấy rằng đây không chỉ là sự thay đổi về vẻ bề ngoài và là một bước ngoặc thay đổi cuộc đời, giúp Tiến tự tin hòa nhập với cuộc sống.

https://www.youtube.com/watch?v=5_v0EdR4nWQ&feature=youtu.be

Minh Tiến trải lòng về quá trình thay đổi diện mạo

Trong cuộc sống vẫn luôn có những nghịch cảnh mà từ khi sinh ra, con người phải gánh vác. Chúng ta không có quyền lựa chọn được sinh ra như thế nào, nhưng chúng ta có quyền hoặc che giấu sự khác biệt, hoặc chấp nhận và sống thật với chính con người mình. Đỗ Minh Tiến đã dũng cảm làm được điều đó và cô gái xinh đẹp Tây Hà được tái sinh, có mặt trên đời.

Xem thêm về những thông tin bổ ích được quan tâm phau thuat nang mong và phau thuat nang mong noi soi

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của thí sinh đoạt giải nhất Perect Beauty
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *