Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Ngoài nâng mũi bọc sụn, Lệ Quyên không hề chỉnh sửa bộ phận nào

Ngoài nâng mũi bọc sụn, Lệ Quyên không hề chỉnh sửa bộ phận nào

Ngoài nâng mũi bọc sụn, Lệ Quyên không hề chỉnh sửa bộ phận nào

Nằm trong danh sách những sao Việt công khai lên tiếng việc làm đẹp bằng dao kéo, tuy nhiên, nữ ca sĩ Lệ Quyên lại khẳng định rằng bản thân chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn chứ không hề chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể.

Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhan sắc của nữ ca sĩ này có sự thay đổi rõ rệt theo thời gian. Các đường nét trên khuôn mặt cô dần hài hòa và thanh thoát hơn giúp cô nhận được ngày càng nhiều tình cảm của công chúng cũng như sự thành công trên con đường nghệ thuật. 

Hoạt động trong lĩnh vực ca hát và nổi danh với dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa dân gian hay các bài hát về Hà Nội, ca sĩ Lệ Quyên được đánh giá là một giọng ca trẻ có triển vọng của làng âm nhạc Việt Nam. Điều này càng được khẳng định khi cô cho ra đời album “Giấc mơ có thật”. 

Nữ ca sĩ Lệ Quyên lại khẳng định rằng bản thân chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn chứ không hề chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên lại khẳng định rằng bản thân chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn chứ không hề chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể.

Nếu trước đây, Lệ Quyên chỉ có thể chiếm được thiện cảm của công chúng bằng giọng ca của mình mà ít nổi tiếng và hoàn toàn chinh phục được người hâm mộ thì nay, sự hỗ trợ của diện mạo đẹp cân đối cũng giúp cô thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Điều này có được là nhờ sự trợ giúp từ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại mà nữ ca sĩ đã áp dụng cho bản thân mình qua việc nâng mũi bọc sụn. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận với công chúng và báo chí rằng bản thân đã thực hiện việc làm đẹp này, tuy nhiên cô cũng khẳng định rằng, mình chỉ thực hiện một dịch vụ nâng mũi bọc sụn mà không hề chỉnh sửa thêm bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể. 

Quan niệm của Quyên đó chính là không muốn tác động đến bản thân mình, muốn giữ nguyên những nét cố hữu của bản thân. Tuy nhiên, là một ca sĩ và thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng, xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đã khiến Lệ Quyên phải thay đổi chính mình để trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn, đáp ứng được yêu cầu của nghề cũng như của công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng sau khi sửa mũi, Lệ Quyên đã có một diện mạo khác biệt, nổi bật và cuốn hút hơn hẳn. Điều này khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận khác trên gương mặt. Đáp lại điều này, người đẹp chỉ biết cười mà không biết nên nói sao khi chỉ tân trang lại chiếc mũi mà cô bị nhiều người cho rằng đã chỉnh sửa nhiều trên khuôn mặt mới có được vẻ đẹp thu hút như hiện tại.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng bản thân thực hiện nâng mũi bọc sụn không hề quan tâm đến vấn đề tướng số vận mệnh hay thay đổi cuộc sống của mình. Quyết định của cô đơn thuần chỉ dựa vào việc thực hiện làm đẹp cho chính mình, có chút thay đổi bản thân và khắc phuc những nhược điểm vốn có trên khuôn mặt điều mà trước đây cô không thể thực hiện. Lệ Quyên cũng cho rằng, sắc đẹp không hẳn quyết định hoàn toàn thành công của mỗi người, tuy nhiên, vẻ đẹp lại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cô trong con đường nghệ thuật. 

Ngoài nâng mũi bọc sụn, Lệ Quyên không hề chỉnh sửa bộ phận nào
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *