tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG DO BẤM MÍ MẮT

NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG DO BẤM MÍ MẮT

NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG DO BẤM MÍ MẮT

Ai cũng biết một đôi mắt đẹp thường sở hữu các yếu tố như: to, tròn, sáng, trong, đồng thời đôi mắt phải có hai mí rõ ràng, thể hiện được “cái thần” của đôi mắt và gây được ấn tượng mạnh cho người đối diện. Ai cũng nhận ra giá trị đặc biệt nếu có may mắn được sở hữu “cửa sổ tâm hồn biết nói”, nhưng không phải ai cũng có may mắn như vậy. Có người mắt một mí, có người mắt mí lót, khiến họ thường phải sử dụng các biện pháp tạm thời để giải quyết tình trạng trên. Bên cạnh đó, có một số chị em tìm đến các phương pháp dài hạn như bấm mí mắt tại các thẩm mỹ viện nhằm hoàn chỉnh vẻ đẹp cho đôi mắt. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau công nghệ ấy là những nguy cơ có thể ảnh hưởng và gây hại đến thị lực và mắt.

D0DDA0BABE6404372CB7F583AAD1A338

Một số trung tâm làm đẹp đã ghi nhận các trường hợp để lại sẹo sau phẫu thuật do các bác sỹ tay nghề không cao, hoặc sử dụng dao kéo cũng là một nguyên nhân để lại sẹo. Tuy nhiên, một phần cũng có thể do cơ địa của người được phẫu thuật. Nếu da thuộc da giữ, sẽ rất lâu lành, thậm chí có thể bị sưng tấy lâu, bị nhiễm trùng gây nên phù nề ở vùng mắt, làm gia tăng nguy cơ để lại sẹo, ảnh  hưởng đến thị lực và thẩm mỹ.

Mắt là nơi chứa các dây thần kinh, mạch máu rất nhỏ nhưng rất quan trọng không chỉ đối với mắt mà còn các bộ phận khác trên khuôn mặt. Vì vậy, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến việc bạn bị mù vĩnh viễn do bị tụ máu sau nhãn cầu.

Ngoài ra, một số trường hợp xấu khác mà bạn có thể gặp phải khi bấm mí mắt chính là không nhắm được mắt, mắt có thể bị chùng hoặc kéo căng quá mức, khiến mắt nhanh mỏi và khiến tầm nhìn bị hạn chế. Những biến chứng khác như các nếp mí không đều, chảy nước mắt là những nguy cơ thường xuyên xảy ra ở những người đi bấm mí. Vì vậy, các chuyên gia tại Bệnh Viện Tạo Hình Thẩm Mỹ  khuyên các chị em phụ nữ nên tìm hiểu các trung tâm làm đẹp lớn để được tư vấn chính xác nhất.

Bấm Mí Mắt Hàn Quốc tại Bệnh Viện  là thủ thuật tạo hai mí đơn giản, đẹp, an toàn không có biến chứng để lại sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp này.

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ bấm mí mắt, mời các bạn qua trực tiếp bệnh Viện Tạo Hình Thẩm Mỹ  để được các bác sỹ và chuyên gia cho ý kiến và thăm khám miễn phí, hoặc liên hệ qua số hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

THAM KHẢO THÊM NHỮNG TIN TỨC ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT

NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG DO BẤM MÍ MẮT
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *