tanhai
khuyen-mai
khuyen-mai

Nhã Phương chi hơn trăm triệu để tắm trắng

Nhã Phương chi hơn trăm triệu để tắm trắng

Nhã Phương chi hơn trăm triệu để tắm trắng

Gần đây có tin đồn Nhã Phương đã chi hơn trăm triệu đồng để sở hữu làn da trắng sáng như bây giờ. Điều này khiến nhiều Fan bất ngờ và có nhiều phản ứng khác nhau.

Thời gian gần đây Nhã Phương liên tục diện những trang phục trễ vai, xẻ sâu khoe làn da trắng sáng, mịn màng. Đây là một điều khá đặc biệt khi trước nay “ngọc nữ” của showbiz Việt luôn ăn vận những bộ cánh khá kín đáo.

nhaphuong

Trên một số diễn đàn về nhan sắc đang bàn tán xôn xao về việc Nhã Phương đã tiêu tốn hơn trăm triệu để tắm trắng. Tuy nhiên Nhã Phương tắm trắng với phương pháp gì cũng như tính xác thực về số tiền nàng “Thêu” tắm trắng thì fan vẫn chưa rõ.

Ngày 22 tháng 05 vừa qua, một Fan ruột của Nhã Phương đã chia sẻ lên Facebook link bài báo nói về việc Nhã Phương tắm trắng với dòng trạng thái “Trăm triệu cũng đáng mà”, kèm theo đó là hashtag #MiracleBedthầnthánh, nhưng chỉ sau vài phút thì xoá ngay, điều này khiến cho nhiều Fan khác đoán mò là nàng “Thêu” đã chi một số tiền rât lớn để tắm trắng.

Được biết Miracle Bed được nhắc đến trong trạng thái Facebook kia là một công nghệ tắm trắng mới nhất và độc quyền tại viện thẩm mỹ Khơ Thị. Nhã Phương nhiều lần chia sẻ thông tin cô đến làm đẹp, chăm sóc da tại đây, nhưng chưa bao giờ cô tiết lộ chi phí thật sự.

nhaphuong1

Miracle Bed là công nghệ được nhắc đến trong bài báo. 

Xem thêm dịch vụ nâng mũi cho nam giới

Cũng nằm trong nhóm Fan hâm mộ Nhã Phương, G.S bình luận: “Wow, bạn biết cả vụ chị Nabi đi tắm trắng luôn nha. Đăng trạng thái như thế này thì biết số tiền Nhã Phương tắm trắng là bao nhiêu rồi nhé.  Mà phải công nhận làn da chị Nhã Phương đẹp hơn rất nhiều sau khi tắm trắng nha.”

Nickname D.K bình luận: “Hâm mộ chị Nabi thật, biết bao giờ mới có đủ tiền tắm trắng để có được làn da đẹp như chị.”

Nickname N.T tỏ ra thắc mắc: “Không biết phương pháp này có gì đặc biệt mà Nhã Phương tốn hàng trăm triệu để thực hiện. Đối với làn da bánh mật như mình thì có hiệu quả không?

Còn T.N tỏ ra nghi ngờ: “Mình không nghĩ chỉ tắm trắng mà chị Nabi tiêu tốn hơn trăm triệu. Mà đúng thì chắc dịch vụ tắm trắng đó chắc đẳng cấp và hiệu quả lắm.”

Bên cạnh đó cũng có những bình luận thể hiện sự không đồng tình về việc chi tiêu quá nhiều cho việc tắm trắng, bởi fan lo lắng Nhã Phương bị “nghiện tắm trắng”, sợ phương pháp đó không an toàn.

Như một fan bình luận: “Chị ơi chị đẹp lắm rồi, da đen hay trắng cũng đều đẹp hết. Chị đừng lạm dụng việc tắm trắng, lỡ không an toàn lại mang hoạ vào thân. Nếu có tắm thì cũng tìm hiểu kỹ nha chị…”

Nhiều fan vẫn tỏ ra thắc mắc chi phí hơn trăm triệu tắm trắng của Nhã Phương. Tuy nhiên người trong cuộc vẫn chưa có phản hồi hay câu trả lời thỏa đáng nhất.

Ngoài ra khách hàng luôn quan tâm đến những dịch vu : nâng mũi uy tín và nang mui o dau dep an toan

Nhã Phương chi hơn trăm triệu để tắm trắng
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *