saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NHIỀU BẠN HỚN HỞ KHOE CÁCH CHĂM SÓC THẦN THÁNH MÀ KHÔNG CẦN THẨM MỸ MÔI

NHIỀU BẠN HỚN HỞ KHOE CÁCH CHĂM SÓC THẦN THÁNH MÀ KHÔNG CẦN THẨM MỸ MÔI

NHIỀU BẠN HỚN HỞ KHOE CÁCH CHĂM SÓC THẦN THÁNH MÀ KHÔNG CẦN THẨM MỸ MÔI

Cứ tưởng rằng hình thức thẩm mỹ môi lúc nào cũng có thể tự tin phát triển, lúc nào cũng được mọi người tin tưởng sử dụng nhưng không phải. Chính những điều còn bất cập, còn hạn chế mà nhiều người quyết định tự chăm sóc cho đôi môi của mình với những biện pháp đơn giản mà hữu hiệu, những thủ thuật không quá cao siêu nhưng chất lượng. Và đó chính là:

Thứ nhất, mỗi tuần đề làm công việc tẩy da chết cho môi

Sẽ thật là thiếu sót nếu như chúng ta chỉ chăm sóc cho làn da mà quên mất rằng đôi môi cũng cần được sự quan tâm như thế. Khi mà hàng ngày môi của chúng ta phải tiếp xúc với biết bao nhiêu là đồ ăn, thức uống hay khí bụi, độc hại từ môi trường, từ nguồn nước,… nếu như thế mà không có biện pháp chăm sóc thì chuyện môi bị xuống cấp chắc không quá khó hiểu.

tham-my-moi

Nếu như có thời gian thì khoảng 2,3 ngày bạn tiến hành tẩy tế bào chết cho da một lần, chỉ với những bước vô cùng đơn giản như sử dụng một chiếc bàn chải đánh răng mềm, sau đó chà đi chà lại nhiều lần ở hai bên bờ môi, mỗi lần khoảng  1,2 phút rồi sau đó dùng khăn ấm lau nhẹ môi.

Thứ hai, bôi son dưỡng ẩm

Nếu như việc lấy đi tế bào chết của môi sẽ khiến cho môi của bạn mất đi sự cân bằng về độ ẩm thì bôi son dưỡng ẩm sẽ giúp cho môi lấy lại cân bằng ngay sau đó. Ngoài những thỏi son dành riêng cho môi được bán trên thị trường để dưỡng, chăm sóc thì bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa, dầu oliu để thay thế.

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy làm sạch môi rồi bôi nhẹ nhàng lên hai bờ, cứ để như thế cho tới sáng hôm sau rồi rửa sạch với nước. Chạm nhẹ vào môi xem, bạn sẽ thấy nó mềm mại, mịn màng như da em bé đó nhé

Thứ ba, ăn uống điều độ

Bạn đừng cho rằng việc ăn uống không ảnh hưởng tới đôi môi của mình nhé, ngược lại nó sẽ tác  động trực tiếp đến màu sắc của môi đó. Hãy ăn ít những món ví dụ như đồ ăn chiên rán, có chứa nhiều dầu mỡ hay đồ ăn cay. Tuyệt đối tránh xa thuốc lá nếu như không muốn đôi môi của mình bị thâm xì, xỉn màu vô cùng xấu xí.

Ngược lại thì hãy ăn nhiều rau xanh, trái cây và của quả mỗi ngày, uống nhiều nước để tăng cường sức sống cho đôi môi trở nên đẹp hơn, hoàn mĩ hơn.

Thứ tư, chọn son

Cách chọn song với màu sắc như thế nào không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà nó còn làm bạn trông nổi bật hơn nhưng khi xuất hiện ở những chỗ đông người. Thay vì bỏ tiền ra mua nhiều thỏi son với những màu sắc khác nhau của hàng kém chất lượng thì bạn nên đầu tư vào những thỏi son cao cấp, chất lượng vì như thế nó sẽ bảo vệ đôi môi của bạn tốt hơn.

Không những việc lên màu đẹp hơn, dùng thích hơn mà môi của bạn không bao giờ bị tổn thương, bị khô xơ, bị thiếu sức sống. Và cách tốt nhất là bạn chỉ nên bôi những dịp nào thật cần thiết mà thôi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *