Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Những bài tập giúp làm tan cằm ngấn mỡ tạo cằm chẻ

Những bài tập giúp làm tan cằm ngấn mỡ tạo cằm chẻ

Những bài tập giúp làm tan cằm ngấn mỡ tạo cằm chẻ

Nhược điểm về cằm mà chị em phụ nữ thường mắc phải như cằm đôi, cằm ngấn mỡ có thể dễ dàng được khắc phục bằng những bài tập đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ giúp cằm thon gọn hơn mà không cần tạo cằm chẻ.

Việc cằm ngấn mỡ không chỉ khiến bạn mất đi vẻ thon gọn hấp dẫn mà còn là một nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và là dấu hiệu của việc thừa cân, béo phì cũng như nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Những bài tập cực đơn giản sau đây sẽ giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại được diện mạo như ý muốn với chiếc cằm thon gọn, hài hòa hơn.

cằm ngấn mỡ có thể dễ dàng được khắc phục bằng những bài tập đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ giúp cằm thon gọn hơn mà không cần tạo cằm chẻ.

Cằm ngấn mỡ có thể dễ dàng được khắc phục bằng những bài tập đơn giản nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ giúp cằm thon gọn hơn mà không cần tạo cằm chẻ.

Bài tập ấn lưỡi

Bài tập này giúp cơ miệng chuyển động liên tục và nhiều hơn giúp mỡ thừa tan dần. Đồng thời, cách làm này cũng được cho là giúp tạo cằm chẻ lộ rõ ràng hơn.  Cách thực hiện bài tập này khá đơn giản. Chị em chỉ cần ngồi thẳng người, nhất là phần lưng và thả lỏng hai vai. Ngửa đầu nhìn lên trần nhà và mở rộng cổ. Từ từ chuyển động bằng cách ngậm miệng và hạ thấp cằm xuống ngực càng sâu càng tốt. Chú ý giữ cho lưng thẳng, không gập lưng. Sau đó từ từ ngẩng đầu lên cao trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này liên tục 20 lần mỗi ngày

Bĩu môi

Bài tập này khá đặc biệt nhưng cũng có tác dụng lớn giúp giảm mỡ, xóa bỏ cằm đôi và tạo cằm chẻ cực hữu hiệu. Thực hiện động tác này bằng cách đặt một ngón tay lên cằm và bĩu môi để tạo cho cằm có nhiều nếp nhăn. Giữ nguyên tư thế này trong vài giây kết hợp với việc cúi cằm xuống dưới. Sau đó thư giãn môi và trở về trạng thái ban đầu. Thực hiện thường xuyên 20 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Luyện phát âm và âm gió

Tập nói và phát âm các âm gió giúp cơ miệng hoạt động linh hoạt hơn. Ví dụ như luyện nói chữ O, A, U, Ê. Khi luyện các âm này, chị em sẽ thấy miệng căng hơn và xương hàm cũng căng lên. Mỗi khi luyện phát âm, nên điều chỉnh tiết tấu và tốc độ đọc sao cho không quá nhanh, không quá chậm. Nên giữ nguyên tư thế khuôn miệng khi phát âm trong vòng 20 giây sau đó đổi sang tư thế khác. Thực hiện khoảng 20 lần để có được hiệu quả tốt nhất.

Xoay cằm

Một trong những tư thế có tác dụng tốt nhất với cơ thể đó chính là tư thế xoay cằm. Theo đó, cần giữ cho lưng thật thẳng khi tiến hành bài tập này. Ưỡn thẳng lưng và từ từ xoay đầu một cách thật nhẹ nhàng để cằm và khuôn miệng di chuyển từ bên vai này qua vai kia theo một vòng tròn. Thực hiện động tác này liên tục khoảng 10 lần để có được kết quả tạo cằm chẻ và giúp giảm mỡ cằm, loại bỏ tình trạng hai cằm tốt nhất.

Bài tập hàm

Với bài thể dục này, nên thực hiện thật nhẹ nhàng bằng việc giữ thẳng lưng và ngậm miệng. Sau đó há miệng đưa lưỡi xuống phía chân răng dưới sao cho lưỡi hình thành vòng cung nhẹ. Lấy hơi phát âm gió nhẹ nhàng kết hợp việc giữ nguyên tư thế khuôn miệng trong khoảng 15 giây. Lặp lại khoảng 20 lần mỗi ngày.

Những bài tập giúp làm tan cằm ngấn mỡ tạo cằm chẻ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *