saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI CHUẨN DÁNG THANH TÚ, MỀM MẠI

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI CHUẨN DÁNG THANH TÚ, MỀM MẠI

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI CHUẨN DÁNG THANH TÚ, MỀM MẠI

Là phụ nữ, bất cứ ai mà không mong muốn mình có thể sở hữu một nhan sắc hút hồn, đầy điểm nhấn và lôi cuốn mọi người xung quanh, nhất là cánh mày râu. Nhưng thực sự đâu phải ai cũng may mắn từ khi sinh ra đã có những nét duyên dáng đó, thậm chí dưới sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố càng khiến vẻ đẹp của bạn ngày càng giảm sút. Và tất nhiên với nhược điểm của người Việt đó chính là chiếc mũi thường có sự thô cứng, thấp tẹt, … điều này chính là điều khiến nhan sắc của bạn mất cân đối và kém duyên dáng vô cùng. Thế nên, chẳng có lý do gì mà bạn không thực hiện những bài tập nhỏ, hiệu quả lớn giúp thu gọn cánh mũi ngay sau đây.

Chẳng quá khó khăn trong quá trình chuẩn bị sẽ khiến bạn ngày càng cải thiện được vóc dáng của mình nhanh nhất. Hãy kiên trì thực hiện để cảm nhận được những sự thay đổi lớn nhé.

thu-gon-canh-mui-2

  1. Trang điểm đúng kiểu giúp mũi thon gọn

Khó ai mà phủ nhận được những sức hút tuyệt vời cũng như hiệu quả chuẩn của những cách trang điểm giúp sống mũi được cải thiện cao hơn về chiều sâu. Điều quan trọng đó chính là bạn cần phải nắm chắc được những kỹ năng chuẩn về trang điểm mới có thể làm được điều này. Tuy vậy, bạn cũng cần thực hiện đúng theo những bước dưới đây:

Chuẩn bị kỹ lưỡng về phấn hoặc có thể dùng kem nền thay thế

Sau khi tiến hành giậm xong phần kem lót, kem nền điều quan trọng nhất giúp thu gọn cánh mũi đó chính là khâu tạo khối cho nét mặt được thanh tú nhất.

Nên sử dụng highight có màu sậm hoặc kẻ một đường mảnh hơn dọc theo 2 bên đường sống mũi rồi tán thật đều sang hai bên đó để tạo được một sức hút nổi bật.

Tiếp tục tạo thêm một vùng sáng chữ T thật sự nổi bật theo chính đường sống mũi cũng như vùng trán

Đừng quên rằng bước kết thúc chuẩn nhất đó chính là sử dụng lớp phấn phủ tán thật nhẹ nhàng để khuôn mặt của bạn trông thật sự tự nhiên nhất có thể.

  1. Sử dụng những động tác chuẩn giúp mũi cao

Chỉ đơn giản là những động tác cực đơn giản và dễ dàng thực hiện sẽ giúp cho bạn sẽ sở hữu một dáng mũi ngày càng đẹp và có một sức hút không hề nhỏ chút nào.

Và mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra một khoảng thời gian nhất định đó là 15 phút để thực hiện động tác dùng ngón tay trỏ đặt lên phần đầu chóp mũi còn ngón tay cò lại đẩy mũi lên, tay kia thả xuống một lực nhẹ nhàng để đảm bảo kết quả thu được là chuẩn xác nhất có thể. Lưu ý, để có thể thu gọn cánh mũi chuẩn và nhanh nhất bạn đừng quên duy trì thói quen này thường xuyên và tích cực nhất, kết quả mang lại sẽ khiến cho bạn vô cùng hài lòng.

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP THU GỌN CÁNH MŨI CHUẨN DÁNG THANH TÚ, MỀM MẠI
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *