Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Những bí quyết nhỏ giúp bấm mí mắt cực lung linh

Những bí quyết nhỏ giúp bấm mí mắt cực lung linh

Những bí quyết nhỏ giúp bấm mí mắt cực lung linh

Tất nhiên, hiện nay chẳng quá khó khăn để tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để giúp khắc phục những vấn đề khiến mắt kém xinh và duyên dáng hơn. Và trong đó, Bấm mí mắt Hàn Quốc chính là một trong nhiều phương pháp khiến các chị em tự tin hơn vào chính những “cửa sổ của tâm hồn” mình mà chẳng còn quá lo lắng điều gì nữa.

Tuy nhiên, để đôi mắt luôn sáng khỏe, tràn đầy một sức sống quyến rũ nhất thì việc bảo vệ mắt bằng chính những chiếc mặt nạ là điều chẳng thể bỏ qua cho mình. Không cần quá khó khăn và phức tạp khi chuẩn bị, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện kết quả mang lại sẽ khiến bạn thực sự xinh đẹp.

Để đôi mắt luôn sáng khỏe, tràn đầy một sức sống quyến rũ nhất thì việc bảo vệ mắt bằng chính những chiếc mặt nạ là điều chẳng thể bỏ qua cho mình.

Để đôi mắt luôn sáng khỏe, tràn đầy một sức sống quyến rũ nhất thì việc bảo vệ mắt bằng chính những chiếc mặt nạ là điều chẳng thể bỏ qua cho mình.

  1. Hãy sử dụng trà túi lọc được ướp lạnh

Bạn hãy khéo léo tận dụng những bã trà đã sử dụng trước đó thành những chiếc mặt nạ cực tốt cho đôi mắt của mình, hoặc không bạn có thể sử dụng trực tiếp một túi trà mới nhúng vào nước sôi sau đó hãy cho vào tủ lạnh với khoảng thời gian 6-7 tiếng để sử dụng. Khi có được sản phẩm bạn chỉ cần đắp chúng lên mắt khoảng 15 phút mỗi ngày sẽ giúp giảm sưng, chống thâm quầng cực hiệu quả và thu hút.

  1. Dùng trái dưa leo

Không chỉ là một loại thực phẩm dùng để chế biến món ăn, bạn hãy thử dùng chúng để đắp cho vùng mắt xem sao? Chắc chắn kết quả giừa giúp giảm sưng vừa xóa tan những bọng mắt xuất hiện ở vùng này chính là điều mà bạn sẽ thu được chẳng lo bấm mí mắt nữa. Điều hiệu quả nhất dành cho bạn đó chính là hãy ép nước dưa leo và dùng bông tẩy trang thấm đều thoa lên vùng mắt sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của ánh mắt bạn.

  1. Sử dụng củ khoai tây

Thêm một loại củ đợc coi là tuyệt vời chính với “cửa sổ của tâm hồn” chính là khoai tây, đơn giản bởi lẽ trong chúng sẽ có chứa một lượng enzyme với tên gọi là catecholase sẽ giúp làm cho vùng da sáng và giảm đi những lớp quầng và thâm nám tại mắt. Vậy nên, bạn cần thực hiện điều này kiên trì và liên tục trong một khoảng thời gian nhất định nào đó mới có thể giúp cho mắt ngày càng sáng khỏe hơn.

Điều bạn cần phải làm chỉ là nghiền nát khoai tây và thoa đều lên vùng da mắt và nằm nghỉ ngơi thư giãn mà thôi. Sau 15 phút thì rửa lại với nước sạch bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái, dễ chịu vô cùng.

  1. Dùng lá bạc hà

Lá bạc hà cũng là một phương pháp cực chuẩn mà bạn tuyệt đối không thể nào bỏ qua cho mình nếu muốn xóa tan những vấn đề về bấm mí mắt, khắc phục những sự thâm quầng, bọng mắt, … xuất hiện ngày càng nhiều ở “cửa sổ tâm hồn”.

Vậy nên, mỗi ngày hãy dành ea 5 phút để tiến nghiền nhỏ lá bạc hà cùng chút mật ong, dầu oliu để đắp mặt sẽ giúp chúng được chăm sóc cực tốt và hiệu quả vô cùng lớn.

Những bí quyết nhỏ giúp bấm mí mắt cực lung linh
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *