Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Những biến chứng có thể gặp phải khi phẫu thuật sửa mũi

Những biến chứng có thể gặp phải khi phẫu thuật sửa mũi

Những biến chứng có thể gặp phải khi phẫu thuật sửa mũi

Những biến chứng của hình thức phẫu thuật sửa mũi đôi khi khiến cho nhiều người thấy rùng mình. Không ít người tự hủy hoại nhan sắc trời phú cho mình chỉ vì quyết định sai lầm này. Thế nhưng vẫn có nhiều người chịu ra một khoản tiền không hề nhỏ, cam chịu những đau đớn, những mệt mỏi với hi vọng có được một diện mạo như mong muốn.

Phẫu thuật sửa mũi giúp mũi đẹp hơn.

Phẫu thuật sửa mũi giúp mũi đẹp hơn.

Dù bạn có thay đổi mình theo cách nào, theo chiều hướng nào thì trước tiên cũng phải tìm hiểu cho thật kỹ xem phương pháp đó có phù hợp với mình, có gây ra những rủi ro gì hay không. Vì dù có sử dụng những biện pháp chuẩn nhất, những công cụ hỗ trợ tiên tiến nhất nhưng nếu không biết cách tính toàn thì những biến chứng vẫn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Và chúng ta có thể kể đến như:

  • Mũi bị nhiễm trùng

Đây là trường hợp không hề hiếm gặp chút nào đâu nhé. Nếu như không thực hiện theo đúng như quy trình, không tìm được bác sĩ có tay nghề cao thì chỉ sau khi hậu phẫu là mũi có thể xuất hiện tình trạng bị viêm nhiễm, có thêm mủ vàng, đôi khi còn tăng nguy cơ bị sốt cho người bệnh.

Nếu bạn sử dụng chất liệu độn nhân tạo thì rất có thể sụn sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm, dị ứng khi không thích hợp với cơ địa. Những dị vật đó còn có thể chọc thủng da và khiến cho chiếc mũi biến dạng. Còn tình trạng ngứa, đau,… cũng có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào.

  • Mũi có thể bị cong vênh

Không ít khách hàng đã phải ngậm đắng nuốt cay vì chiếc mũi sau hậu phẫu của mình bỗng dưng bị lệch hẳn sang một bên, mất cân đối làm  cho tổng thể gương mặt biến dạng hoàn toàn. Ngoài ra thì nó còn khiến cho cấu trúc của xương nhấp nhô, không bằng phẳng và nhìn không có gì vẻ tự nhiên.

Nguyên nhân có thể là doi bản thân bạn trong quá trình phục hồi thì va chạm mạnh những khi thể dục hay rửa mặt, cũng có khi là do nằm ngủ không đúng tư thế. Còn nếu như nó xuất hiện những biến chứng thì bạn cần phải chăm sóc mũi của mình kỹ càng hơn. Tuyệt đối không được để nước tiếp xúc với vết thương, nếu không thì rất có thể có những mủ vàng hay mũi bị sưng xuất hiện.

  • Thủng da đầu mũi

Nếu như chất sụn đó có tỉ lệ không tương xứng với chiếc mũi, nó quá dài hay quá nhọn thì chắc chắn phần đầu mũi sẽ bị căng hơn, tính đàn hồi sẽ bị mất đi vì thế mà nó có thê chọc thủng da. Nếu như chất liệu dùng để độn không phải là hàng đảm bảo chất lượng, hàng giả thì chắc chắn nguy cơ này sẽ xảy ra cao hơn. Vì thế nên bạn sẽ phải tìm ngay đến bác sĩ để có thể nhận được sự hỗ trợ đúng đắn nhất, kịp thời nhất, ngăn chặn nguy cơ hoại tử hay tác động xấu đến cấu trúc của mũi.

Ngoài ra thì còn có một số biến chứng khác mà bạn có thể mắc phải, ví dụ như lộ sóng mũi, đầu mũi xuất hiện bóng đỏ hay thậm chí là mất hoàn toàn mũi vì vị hoại tử, bị biến dạng,… vì thế nên bạn cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức đầy đủ về việc làm đẹp này.

Những biến chứng có thể gặp phải khi phẫu thuật sửa mũi
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *