saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến “vịt hóa thiên nga” ở Thái Lan

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến “vịt hóa thiên nga” ở Thái Lan

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến “vịt hóa thiên nga” ở Thái Lan

Nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng ở Thái Lan thẳng thắn thừa nhận nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo.

Janie Tienpusuwan là diễn viên nổi tiếng tại Thái Lan. Cô không chỉ sở hữu nét đẹp hoàn hảo, thân hình quyến rũ mà còn có làn da trắng mịn. So với trước đây, Janie đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, mí mắt.

nhung-ca-pttm-bien-vit-thanh-thien-nga-tai-thai-lan (1)

Võ sĩ Muay Thái kiêm ca sĩ Kratae R-Siam thừa nhận mình đã chỉnh sửa thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Sự thành thật của cô khiến công chúng cởi mở đón nhận và sự nghiệp âm nhạc của Kratae R-Siam đi lên nhanh chóng. Cô đã chỉnh lại gương mặt thon gọn, nâng mũi S-line, cằm nhọn.

nhung-ca-pttm-bien-vit-thanh-thien-nga-tai-thai-lan (5)

Ca sĩ Yinglee Srichumpol không chỉ sở hữu giọng hát trong trẻo, vũ đạo nhuần nhuyễn mà còn xinh đẹp, quyến rũ. Trong một cuộc phỏng vấn, cô nói: “Yinglee không phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ là người làm việc đó”. So với hình ảnh trước đây, cô hoàn toàn “lột xác” khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tự nhiên, nâng sóng mũi, tạo hình khuôn mặt nhỏ nhắn, và phẫu thuật mắt hai mí to tròn.

nhung-ca-pttm-bien-vit-thanh-thien-nga-tai-thai-lan (2)

Jimmy có lẽ là cô gái chuyển giới thành đàn ông đẹp nhất tại Thái Lan. Nhưng để có vẻ ngoài nam tính này, Jimmy đã phải chi hơn nửa triệu USD cho liệu trình thẩm mỹ. Các thủ thuật Jimmy phải trải qua gồm tiêm hormones trong vòng 5 năm để mọc râu, có được giọng nói trầm ấm và vẻ ngoài giống nam giới thực thụ. Jimmy khẳng định, anh thích cả nam và nữ giới.

nhung-ca-pttm-bien-vit-thanh-thien-nga-tai-thai-lan (6)

Noey Chotika là nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng của Thái Lan. Mỗi lần tham gia một bộ phim, vẻ ngoài cô lại thay đổi đôi chút và ngày càng đẹp lên. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận, mình đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để có được vẻ ngoài mong muốn.

nhung-ca-pttm-bien-vit-thanh-thien-nga-tai-thai-lan (7)

Sau khi đối mặt với nhiều lời chỉ trích rằng cô quá nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, Due Arisara thừa nhận mình có chỉnh sửa gương mặt. Diễn viên xinh đẹp cũng bị cho rằng cố “dao kéo” để giống diễn viên Janie Tienposuwan.

nhung-ca-pttm-bien-vit-thanh-thien-nga-tai-thai-lan (3)

Diễn viên kiêm người mẫu Ning Panita cũng thừa nhận mình có chỉnh sửa. Cô đã đầu tư nhiều tiền bạc và trải qua nhiều cuộc phẫu thuật khác nhau để có được vẻ ngoài khác hẳn trước đây. Gương mặt cô dài và thon hơn, mũi cao và nhọn, vòng một cũng được tác động.

nhung-ca-pttm-bien-vit-thanh-thien-nga-tai-thai-lan (8)

Sau khi vẻ ngoài của Nikki thay đổi nhờ bàn tay dao kéo của các bác sĩ, cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng và có tới hơn 100.000 người hâm mộ trên Instagram. Ngay cả khi đã xinh đẹp, cô vẫn tiếp tục tiêm botox, căng da vùng mặt, xăm chân mày và thực hiện các thủ thuật thu nhỏ gương mặt. Vì chỉnh sửa quá nhiều, mặt cô ngày càng giống búp bê.

nhung-ca-pttm-bien-vit-thanh-thien-nga-tai-thai-lan (4)

Diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Thái Lan, Vill Wannarot, bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ, dù cô một mực phủ nhận. Vill Wannarot cho biết, cô có được vẻ ngoài xinh đẹp là nhờ trang điểm, không phải vì dao kéo. Tuy vậy, các fan không mấy tin những lời này, nhất là khi họ so sánh với các bức ảnh trước đây.

nhung-ca-pttm-bien-vit-thanh-thien-nga-tai-thai-lan (9)

 

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ biến “vịt hóa thiên nga” ở Thái Lan
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *