sontruong
khuyen-mai
khuyen-mai

Những cách giúp mũi cao, thon gọn hơn

Những cách giúp mũi cao, thon gọn hơn

Những cách giúp mũi cao, thon gọn hơn

Theo quan niệm của người Á Đông, chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có sóng cao thẳng, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, lỗ mũi kín đáo… Tuy nhiên, hiếm có người nào hoàn hảo sở hữu tất cả những đều ấy.

IMG_8999 ll resize

Nét đặc trưng của người Việt hầu hết là sóng mũi thấp, đầu mũi tròn, cánh mũi khá dày và bè, đều này làm khuôn mặt trở nên kém sang trọng, thiếu sự cuốn hút. Sau đây là những cách giúp mũi cao thon gọn một cách tự nhiên bạn nên thử.

Make up làm mũi thon gọn

Trang điểm là một trong những cách làm mũi cao thon gọn một cách rất tự nhiên. Dưới bàn tay phù phép của các chuyên gia trang điểm mũi bạn bổng trở nên thanh tú, tạo điểm nhấn một cách bất ngờ. Nguyên tắc của cách làm mũi cao thon này chính là ứng dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng. Theo đó, bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

Tiêm nâng mũi không phẫu thuật

Đây là phương pháp tân tiến nhất hiện nay để làm mũi cao thon mà không cần phẫu thuật, không đau đớn. Theo đó, các chất làm đầy sẽ theo đường tiêm đến nằm dọc sống mũi và tạo hình thanh thoát trong nháy mắt. Sử dụng chất làm đầy Juvederm dạng filler (một loại axit hyalauronic) tiêm vào mô dưới da để mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật. Juvederm có tính mượt mà vững chắc hơn hẳn các chất độn khác cùng loại, được FA công nhận và chứng minh về độ an toàn và hiệu quả cao.

nang mui cao

Phẫu thuật nâng mũi

Ngoài 2 cách làm mũi thon gọn như trên thì cách làm mũi cao thon duy trì vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn nhất là phẫu thuật nâng mũi. Cách này làm sóng mũi cao thon, cánh mũi nhỏ gon một cách tự nhiên và lâu dài.

Còn đối với trường hợp sóng mũi cao thẳng nhưng cánh mũi to bè thì bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

+ Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp được áp dụng trong trường hợp đầu mũi to, tròn, không hài hòa với sóng mũi, khuôn mặt. Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật không quá phức tạp, thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút, không đau không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Cuốn cánh mũi

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật giúp làm thu gọn cánh mũi. Đây là một tiểu phẩu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm 2 bên cánh mũi, giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Nang mui HQ

 

(*) Tất cả các quy trình phẫu thuật có gây mê đều được thực hiện tại các bệnh viện được bộ Y Tế cấp phép.

Những cách giúp mũi cao, thon gọn hơn
3.1 (62%) 10 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *