saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Những cách làm đẹp độc lạ của chị em phụ nữ

Những cách làm đẹp độc lạ của chị em phụ nữ

Những cách làm đẹp độc lạ của chị em phụ nữ

Mặt nạ từ gián, trị liệu làn da bằng nọc rắn… là những phương pháp làm đẹp độc và lạ nhưng mang lại hiệu quả cao mà bạn nên thử 1 lần.

Đỉa giải độc tố cơ thể

Đây là hình thức giúp phục hồi sức sống cho làn da vô cùng hiệu quả. Trước khi dùng phương pháp trị liệu này, bạn sẽ phải tắm với nhựa thông sau đó là làm sạch lông. Bắt đỉa bỏ lên da cho chúng hút máu và hút luôn các độc tố trong người, da sẽ trở nên căng mịn vì độc tố đã bị loại bỏ.

bestie-dep-1-20150928235644

Làm mờ sẹo với mặt nạ gián

Để tạo ra một chiếc mặt nạ gián, nguyên liệu tối quan trọng đó là… da gián. Da gián có chứa thành phần quan trọng là Chitin (ki-tin) – một trong ba loại polysaccharide phổ biến nhất trong tự nhiên, có tác dụng làm vết thương mau lành, mờ sẹo rất hiệu quả.

101128Matnatugian (9)

Cấp cứu làn da với nọc rắn

Các chất có trong nọc rắn được cho là sẽ giúp vô hiệu hóa những tác nhân gây ra hiện tượng lão hóa, chống nếp nhăn, nâng cơ tự nhiên. Hai trong số các mỹ nhân nổi tiếng đã chọn và thường xuyên sử dụng phương pháp kì lạ này là Katie Holmes và Gwyneth Paltrow.

day-la-vu-khi-khung-khiep-nhat-cua-moi-loai-ran-doc

Hiện nay, việc sử dụng nọc rắn để làm đẹp đã được nhân rộng vì tính năng ưu việt, đặc biệt là nọc rắn Cobra. Sau khi được xử lý và loại bỏ độc tố có hại, các tinh chất trong nọc rắn sẽ đẩy lùi được các dấu hiệu lão hóa hay tổn thương da, đồng thời giúp da trở nên mịn màng, sáng khỏe.

Ở Việt Nam, công nghệ Cấp cứu làn da bằng Nọc rắn Cobra đã được các doanh nhân, sao Việt và hàng loạt khách hàng ưu chuộng bởi công dụng hoàn hảo trong việc cải tạo làn da hư tổn và làm trắng da hiệu quả. Chỉ sau một liệu trình điều trị, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của làn da mới tái sinh. Xem thêm tại đây.

truoc-sau -tqa

Làn da hư tổn sẽ được cải thiện nhờ công nghệ Nọc rắn Cobra cấp cứu làn da.

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *