saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT ĐỂ TRÁNH PHẢI THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT ĐỂ TRÁNH PHẢI THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT ĐỂ TRÁNH PHẢI THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI

Có những điều vô cùng thú vị về núi đôi mà chị em phụ nữ cần phải quan tâm để tránh nguy cơ cần thu gọn vú phì đại. Đây đều là những sự thật hiển nhiên trên cơ thể của phái đẹp đồng thời cũng là những cảnh báo về sức khỏe mà chị em cần biết.

thu-gon-vu-phi-dai-3-1024x724

Từ những cử chỉ vận động đơn giản nhất cho đến những hoạt động thể dục thể thao đều gây tác động và ảnh hưởng đến đôi gò bồng đảo của chị em phụ nữ. Nắm bắt được điều này sẽ giúp chị em hạn chế được các tác động từ bên ngoài đến bộ ngực và giúp cố định dáng ngực tránh nguy cơ cần thu gọn vú phì đại hiệu quả hơn.

Ngực cũng đi bộ

Cùng với sự vận động và di chuyển của cơ thể  thì bầu ngực cũng nhịp nhàng chuyển động theo. Trong đó, điều ít người biết đến đó chính là tỉ lệ này cũng thay đổi theo độ tuổi chứ không chỉ hoàn toàn dựa vào hoạt động. Trung bình ngực sẽ di chuyển 9cm theo mọi hướng từ phải sang trái, lên xuống. Tỉ lệ này có thể tăng lên đến 15 cm khi chị em vận động mạnh như chạy nhảy. Điều này xuất hiện khi đôi gò bồng đảo không được che chắn bởi lớp áo ngực đồng thời vấn đề này sẽ được hạn chế hơn khi bạn lựa chọn được trang phục phù hợp. Trung bình, nếu chị em chạy bộ khoảng 1km với khoảng 1320 bước chân thì bầu ngực cũng di chuyển trung bình lên đến 0,12km. Nhất là với những người có cặp tuyết lê quá khủng hay kích cỡ quá khổ thì điều này càng tệ hơn làm gia tăng nguy cơ cần thu gọn vú phì đại do các áp lực tác động lên cơ thể.

Tỉ lệ bầu ngực di chuyển thay đổi theo độ tuổi

Theo nghiên cứu mới nhất của trường đại học Portsmouth, sự di chuyển của cặp tuyết lê còn phụ thuộc vào độ tuổi của mỗi người trong đó nhóm phụ nữ lớn tuổi bộ ngực thường ít di chuyển hơn so với những người trẻ tuổi. Ở độ tuổi từ 18- 25, đôi gò bồng đảo của phái đẹp đa phần đều du chuyển lên xuống còn bộ ngực ở nhóm phụ nữ cao tuổi từ 45 – 65 tuổi thường di chuyển theo các hướng khác nhau.  

Kích thước ngực mỗi người khác nhau

Tuy có thể cùng một số đo vòng một nhưng chưa chắc kích thước ngực của hai phụ nữ này lại giống nhau. Điều này tương tự với việc cùng một chiếc áo ngực nhưng khó có thể vừa khít với cả hai người có số đo vòng một giống nhau. Đây là một sự thật cực thú vị mà khong phải ai cũng biết. Hiện nay người ta thường dùng thước dây để đo kích thước của ngực nhưng thực tế chỉ số này cần phải đượ đo bằng khối lượng của bầu ngực. Điều này mới thật sự chính xác và giúp chị em lựa chọn được đúng trang phục phù hợp với bản thân. Hơn thế nữa, cách làm này cũng giúp sớm phát hiện các tình trạng bất thường ở ngực cần thu gọn vú phì đại mà không phải ai cũng biết. Con số trung bình cho kích thước ngực của chị em phụ nữ là 642ml, tương đương khoảng 0.5 kg cho mỗi bên ngực.

Sự thay đổi của đầu ngực

Tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, ngực cũng có sự phát triển và thay đổi theo từng giai đoạn phát triển cơ thể. Ở tuổi dậy thì, bầu ngực thường đứng thẳng, đầu vú cũng thẳng và hơi hướng lên phía trên. Ở giai đoạn sau, đầu ngực ngày càng hạ thấp xuống và có dấu hiệu chảy xệ.

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT ĐỂ TRÁNH PHẢI THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *