saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE KẾT THÚC

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE KẾT THÚC

NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE KẾT THÚC

Với nhược điểm của khá nhiều người Việt nói riêng cũng như người dân sinh sống tại khu vực châu Á nói chung là chiếc mũi thường thô cứng, to bè rộng sang hai bên cánh khiến mọi người mất đi những sự tự tin, duyên dáng nhất của chính mình. Thậm chí, điều này còn ảnh hưởng đến tướng mũi của nhiều người khiến không ít người tìm đến sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi S line để tìm kiếm một nét thu hút, chuẩn dáng và đầy sức sống quyến rũ vô cùng.

Quá trình để một ca tiểu phẫu nâng mũi diễn ra đạt sự thành công nhất định và chuẩn xác đến từng chi tiết là điều mà những nơi có uy tín, chất lượng và thương hiệu ổn định mới có thể làm được. Tuy nhiên, có một điều cũng hết sức quan trọng không kém đó chính là khâu chăm sóc như thế nào sau khi kết thúc quá trình nâng, sửa dáng mũi lại là một vấn đề không phải dễ dàng dành cho mỗi người. Vậy những điều gì nên làm và tuyệt đối tránh xa những điều gì? Đây cũng là thắc mắc của không ít người, hãy đi tìm câu trả lời ngay sau đây bạn nhé.

nang-mui-s-line-6

  1. Xây dựng một chế độ ăn kiêng chuẩn mực, hợp lý và an toàn

Ăn uống là một điều cực kỳ quan trọng và đóng vai trò cực lớn cho dáng mũi được chuẩn và thu hút nhất. Vậy nên, sau khi nâng mũi S line xong bạn cần có chế độ ăn kiêng theo những yêu cầu sau đây:

Tránh xa những thực phẩm có độ nồng, có tính cay, hăng, … như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, tiêu, tỏi, ớt, … bởi lẽ chính những chất này có thể gây hỏng dáng mũi của bạn cực nhanh.

Với những thực phẩm khó tiêu hóa hay quá cứng cũng là điều mà bạn cần tuyệt đối tránh xa nếu không muốn dáng mũi của mình có những sự cong, lệch, vẹo, … không chuẩn dáng. Những loại đồ uống có chứa nhiều gas cũng là thứ bạn nên loại trừ khỏi danh sách thực phẩm của mình.

Nếu không muốn những vết sẹo khi mổ thành những vết sẹo lồi thì nên kiêng rau muống, thịt bò, hải sản, đậu phộng, … hay những vết thâm nám ở da khi ăn những loại đồ có chứa chất ngọt cao như đường, sữa, bánh kẹo, socola, …

  1. Chế độ nghỉ ngơi, vận động cũng cần hết sức chú ý

Chú ý đến thực phẩm vẫn chưa đủ để bạn có thể bảo vệ chiếc mũi của mình ngày càng đẹp và thu hút nhất, bạn cũng không nên bỏ qua chính những chế độ nghỉ dưỡng, tập luyện của mình ngay sau đây:

Nên hạn chế việc tiếp xúc với những luồng ánh sáng từ mặt trời về xét trên bất cứ phương diện nào thì những tia tử ngoại chính là điều khiến bạn có thể dị ứng, da biến đổi và hỏng dáng mũi.

Nên có sự nghỉ ngơi đủ, không vận động, tập luyện quá mạnh, … tránh đụng chạm quá mạnh mẽ đến mũi sẽ khiến bạn mất tự tin vô cùng. Hơn nữa việc này có thể làm hỏng mũi bởi sau khi nâng mũi S line chúng khá yếu và nhạy cảm.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *