saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT VỀ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT VỀ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT VỀ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp làm đẹp giúp cho những chàng trai, cô gái thỏa mong ước có được cho mình một diện mạo với nét tươi trẻ, rạng rỡ. Hình thức này có rất nhiều những ưu điểm, khắc phục được hết những hạn chế vì thế cho nên chẳng có người nào có điều kiện mà lại bỏ qua được trào lưu làm đẹp này.

Độn cằm là cách đưa chất độn từ bên ngoài vào bên trong theo đường niêm mạc . Tùy vào hình dáng gương mặt của riêng từng người mà bác sĩ sẽ có định hướng cho từng người, tính chính xác cao hơn và từ đó tạo nên sự cân đối và hài hòa tổng thể. Toàn bộ quá trình tiến hành diễn ra tương đối nhẹ nhàng do khách hàng đã được gây tê, vì vậy nên mới không hề có cảm giác bị đau đớn, bị khó chịu. Sử dụng những máy móc và thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến thế nên sau hậu phẫu bạn có thể chỉ mất một chút thời gian nghỉ ngơi chứ không cần quá nhiều, chỉ cần có cho mình những kiến thức đơn giản, những chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học.

phau-thuat-don-cam-3

Để có được một kết quả ưng ý nhất thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau khi Phẫu thuật độn cằm.

Thứ nhất, trước khi tiến hành độn cằm. Một số loại thuốc bạn sẽ không được sử dụng ví dụ như có chứa thành phần aspirin hya advil,… Nếu như đang trong giai đoạn dùng thuốc nào thì bạn cũng cần phải trao đổi thẳng thẳn với bác sĩ, như thế thì họ sẽ biết được rằng thuốc đó có ảnh hưởng đến quá trình đông máu, có gây nên những tác dụng phụ ngoài ý muốn hay không.

Những chất kích thích cũng không được sử dụng ví dụ như rượu bia hay thuốc lá,… Có như thế thì vết mổ mới mau chóng được hình thành và đồng thời không gây ra những dị ứng hay làm cho vết thương sưng, rỉ máu.

Trước khi tiến hành đôn cằm khoảng nửa thàng, bạn phải thường xuyên bổ sung vitamin C cho cơ thể, việc này sẽ giúp cho ca phẫu thuật được diễn ra tốt hơn, mau chóng hồi phục.

Và tuyệt đối là đừng ăn no trước khi phẫu thuật nhé, hãy đi cùng với người thân của mình, có như thế thì sẽ giúp đỡ được cho bạn rất nhiều trong quá trình làm phẫu thuật đó nhé!

Sau hậu phẫu, việc đầu tiên là bạn cần phải có cho mình một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thật khoa học và hợp lý. Những ngày đầu có thể sẽ thấy cằm của mình sưng lên một chút và hơi đỏ nhưng những ngày sau đó thì tình trạng này sẽ mất đi hoàn toàn. Bác sĩ có thể kê cho bạn thuốc giảm đau và vì thế nên bạn hãy sử dụng đó đúng liều lượng và thời gian. Một số thuốc kháng sinh cũng tiếp tục được sử dụng, nó sẽ có nhiệm vụ phòng chống những biến chứng cho khách hàng.

Thời gian này bạn chưa thể ăn uống được những thức ăn cứng như thời gian trước, vì thế chỉ nên dung nạp vào cơ thể những món ăn có dạng lỏng như cháo loãng, sữa, sinh tố trái cây,… Bạn đừng nên ăn no mà cố gắng chia thành nhiều bữa nhỏ. Bên cạnh đó thì một số món ăn không được dung nạp ví dụ như hải sản, rau muống hay trứng,..

NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT VỀ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *