saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NHỮNG ĐIỀU TIẾT LỘ BẠN TỪNG NÂNG MŨI BỌC SỤN

NHỮNG ĐIỀU TIẾT LỘ BẠN TỪNG NÂNG MŨI BỌC SỤN

NHỮNG ĐIỀU TIẾT LỘ BẠN TỪNG NÂNG MŨI BỌC SỤN

Bạn từng nghĩ rằng mình đi nâng mũi bọc sụn ở những bệnh viện lớn, được trực tiếp những bác sĩ có uy tín tiến hành thì chắc chắn là rủi ro sẽ ít hơn, những dấu hiệu để lộ ra bên ngoài sẽ không có và như thế thì có thể tự tin xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên thì suy nghĩ đó của bạn còn chưa đúng, bỏi vì còn có rất nhiều những yếu tố, những thiếu sót mà bản thân bạn không thấy nhưng người đối diện lại có thể nhận ra đó nhé!

Nâng mũi đã không còn là biện pháp làm đẹp quá xa lạ trong thời đại hiện nay nữa, khi mà có quá nhiều người đã sử dụng nó như một công cụ để lột xác, để biến đổi những khuyết điểm của mình để gương mặt được hài hòa, được thanh thoát hơn. Và chắc chắn rằng một chiếc mũi cao dọc dừa, có tỉ lệ cân đối với gương mặt sẽ giúp cho bản thân họ thấy được sự tự tin, thoải mái hơn khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

nang-mui-boc-sun

Nhiều chị em đã không ngần ngại chi ra một khoản tiền không hề nhỏ, cố gắng chịu biết bao đau đớn với hi vọng bản thân sẽ trở nên khác biệt theo chiều hướng tích cực hơn. Khi tìm đến một bệnh viện có uy tín và có chất lượng, bác sĩ ở đây sẽ giúp cho khách hàng có được một chiếc mũi giả bằng cánh sử dụng chất sụn để nâng mũi cao lên, với những thủ thuật cao siêu, dụng vụ hiện đại thì chắc chắn là bạn sẽ sớm có được chiếc mũi giống theo ý của mình. Tuy nhiên thì vẫn có không ít trường hợp chiếc mũi chẳng đạt được sự hoàn hảo như chủ nhân của nó mong muốn. Và khi đó thì sẽ có những dấu hiệu để người đối diện nhận biết bạn đã từng sử dụng biện pháp dao kéo nào hay chưa.

Nếu chiếc mũi bị chỉnh quá tay thì chúng ta sẽ nhìn thấy riêng phần sống có chiều cao lớn hơn so vớ tỉ lệ gương mặt, hơi dốc xuống phía dưới và có trường hợp sống còn bị lệch hẳn sang một bên, không còn giữ lại sự cân đối.

Rồi lại tới phần lỗ mũi. Khi mà nâng nhủng bỏ quên mất bộ phận này thì bạn sẽ có cảm giác lỗ mũi không thực sự hoàn hảo, hai bên không đều nhau và tất nhiên là sẽ chẳng thể nào tìm thấy vẻ đẹp tự nhiên thanh thoát được.

Cũng có một số trường hợp thì phía đầu lại quá nhỏ, đấy là khi phần sụn đã bị lấy đi quá nhiều, không có tỉ lệ chuẩn để căn cứ và lúc này ta có thể nhận thấy rõ lỗ mũi của hai bên bị méo mó. Nguyên nhân cũng có thể là do chất sụn không được đặt vào chính giữa mà bị lệch sang một bên.

Những người mà không cảm thấy chiếc mũi của mình hoàn hảo, không tự nhiên như ý muốn thì chắc chắn sẽ không bao giờ thấy tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Chúng ta có thể thấy, những ai từng đụng chạm dao kéo vào bộ phận nào thì rất ít khi dám dùng tay chạm mạnh vào đó, không cả dám cử động mạnh và với chiếc mũi nhân tạo này cũng thế, họ cũng không dám để những vật bên ngoài tác động vào nếu không thì hỏng sản phẩm hoàn toàn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *