saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ MẮT KHÔNG SƯNG SAU KHI CẮT MÍ MẮT

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ MẮT KHÔNG SƯNG SAU KHI CẮT MÍ MẮT

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ MẮT KHÔNG SƯNG SAU KHI CẮT MÍ MẮT

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trên bờ mi. Cách làm này cực an toàn và không gây xâm lấn hay tác động đến cơ thể. Trong một vài trường hợp biện pháp này có thể gây sưng mí mắt sau khi thực hiện khoảng vài ngày. Những lưu ý sau là điều mà các tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua sau khi thực hiện dịch vụ này để có đôi mắt đẹp như ý muốn mà không bị sưng bầm hay bất kỳ khó chịu nào.

cat-mi-mat-4

Khi quyết định làm đẹp và cải thiện diện mạo cho bản thân, chị em phụ nữ nên chú ý tìm hiểu về kỹ thuật thực hiện, đội  ngũ y bác sĩ hay trang thiết bị sử dụng nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Ngoài ra, những biện pháp chăm sóc cơ thể cũng là điều cần thiết mà phái đẹp cần ghi nhớ khi quyết định thực hiện làm đẹp theo cách này.

Dù là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện nhanh chóng nhưng dù ít hay nhiều, cắt mí mắt cũng được tiến hành bằng việc cắt rạch trên cơ thể. Điều này khó có thể tránh được những tác dụng phụ sau khi tiến hành trong khoảng thời gian đầu. Chính vì vậy, cần chuẩn bị trước hoặc có kế hoạch chăm sóc và nghỉ dưỡng hợp lý để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hạn chế các tác động có thể xảy ra hoặc các nguy cơ sưng bầm mắt.

Trước khi thực hiện cắt mí mắt, các tín đồ của cái đẹp nên chú ý ngưng sử dụng các loại thuốc như asperin, thuốc cảm, thuốc đau đầu trước khoảng 10 – 15 ngày để cơ thể không còn dư lượng thuốc. Nên sớm hạn chế sử dụng những loại thực phẩm có thể gây sưng đau. Tập thói quen ngủ sớm và nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể được chăm sóc và chuẩn bị tốt nhất.

Sau khi thực hiện làm đẹp, việc chăm sóc và nghỉ dưỡng quyết định một phần quan trọng kết quả thẩm mỹ đạt được cũng như giúp cơ thể hạn chế sưng đau và các biến chứng có thể xảy ra. Nên nghỉ ngơi hợp lý, ngủ sớm và điều độ. Thường xuyên để mắt được thư giãn, không nên làm việc trong khoảng thời gian dài liên tục.

Hạn chế sử dụng các thực phẩm có thể gây sưng bầm và để lại sẹo như rau muống, thịt gà, đồ tanh, hải sản trứng, thịt đỏ, đồ nếp…

Trong những ngày đầu sau khi thực hiện cắt mí mắt, nên chườm mắt với nước lạnh, hoặc nước đá bọc trong khăn mềm để giúp hạn chế sưng đau. Chườm thường xuyên trong khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày và thực hiện trong khoảng 2-3 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó, thực hiện chườm ấm bằng cách dùng khăn mềm thấm nước ấm vắt khô và đắp lên mặt, thư giãn trong khoảng 15 phút. Thực hiện thường xuyên trong khoảng 2- 3 ngày để mắt được phục hồi, hạn chế sưng bầm cũng như tích tụ dịch.

Chú ý, không nên để mắt tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc bụi bẩn dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng hoặc có thể gây nên các biến chứng bất lợi cho cơ thể ảnh hưởng đến quá trình phục hồi hoàn toàn cũng như thời gian hồi phục. Việc chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý chính là điều kiện tốt nhất giúp mắt phục hồi nhanh chóng hơn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *