saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NHỮNG LƯU Ý VỀ NÂNG CHÂN MÀY HÀN QUỐC

NHỮNG LƯU Ý VỀ NÂNG CHÂN MÀY HÀN QUỐC

NHỮNG LƯU Ý VỀ NÂNG CHÂN MÀY HÀN QUỐC

Xu hướng làm đẹp không chỉ thịnh hành ở xứ sở Kim chi mà còn lan rộng sang nhiều quốc gia khác, trong đó chẳng thể thiếu là Việt Nam đó chính là nâng chân mày Hàn Quốc. Biện pháp này sẽ giúp cho chúng ta có được một đôi mắt to tròn, đầy sức hút và thể hiện được sự tinh anh, nhanh nhẹn của cửa sổ tâm hồn. Toàn bộ khuyết điểm về mắt hay chân mày sệ cũng sẽ được khắc phục một cách mau chóng và đơn giản nhất.

Đây là một ca tiểu phẫu nhỏ, cũng giống như bấm mí mắt. Nó chỉ lấy đi những phần da bị chùng, bị thừa ở cung mày, rồi từ đó cân đối tỉ lệ hai bên sao cho hài hòa và phù hợp nhất với gương mặt. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu thế nhưng bác sĩ thực hiện cũng phải là người có trình độ và tay nghề cùng với con mắt thẩm mỹ cao thì kết quả mới tốt, mới an toàn được.

nang-chan-may-han-quoc-3

Những trường hợp có thể áp dụng hình thức này để làm đẹp cho mình có thể kể đến như những người mà bắt đầu nhận thấy có dấu hiệu cung mày sệ, mỗi ngày nó lại nặng hơn, rồi dần dần có thể khiến cho mí bị sụp hay thậm chí là thị lực bị giảm, tầm nhìn của đôi mắt cũng bị ảnh hưởng chẳng hề nhỏ. Hay những người mà muốn có đường chân mày lên cao hơn, nó giúp cho đôi mắt trở nên linh hoạt hơn và thậm chí là dành cho cả những người nào mà từng nâng chân mày rồi mà không thấy ưng ý, muốn làm lại theo như ý muốn của mình.

Ở những bệnh viện thẩm mỹ lớn thì họ đều tiến hành theo như những quy trình nâng chân mày nhất định. Nhưng có thể chọn lựa hình thức khác nhau, có nơi thì nâng bằng chỉ nhưng cũng có nơi thì nâng  bằng biện pháp phẫu thuật.

Nếu như nâng bằng chỉ thì chỉ thích hợp với những người mà có cung chân mày chỉ chảy xệ ít mà thôi. Khi đó thì chỉ sinh học được sử dụng để tạo nên một sự liên kết, đính lên vùng da ở khu vực phía trên cung mày. Việc của bác sĩ thực hiện đó chính là xác định xem điểm nào cần phải treo ở vùng trán, khi đó thì chỉ sẽ được luồn vào và kết nối với nhau rồi cố định lại một điểm.

Còn hình thức nâng bằng phẫu thuật thì sẽ dành cho những trường hợp nào mà da mí chảy xệ nặng hơn. Kỹ thuật này cao và phức tạp hơn, vì thế cho nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và bệnh viện có đầy đủ những thiết bị y tế để hỗ trợ. Bác sĩ cũng sẽ định hình một đường chân mày mới ở cả hai bên, xác định xem tỉ lệ của nó như thế nào cùng với chiều cao và độ dài ra sao, từ đó thì phần da thừa sẽ mau chóng được lấy mất, cắt bỏ ra bên ngoài rồi cũng sử dụng chỉ sinh học để khâu và cố định lại chân mày mới để có tính thẩm mỹ cao hơn.

Hình thức Nâng chân mày Hàn Quốc tương đối hiện đại và tiên tiến, nó hoàn toàn không để lại sẹo vì thế nên khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *