saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Những phiền toái mà nám da mang lại và cách giải quyết

Những phiền toái mà nám da mang lại và cách giải quyết

Những phiền toái mà nám da mang lại và cách giải quyết

Vết nám trên mặt khiến chị em mất tự tin, đồng thời cũng ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Nám da là tình trạng dễ xảy ra khi chị em bước vào độ tuổi 30. Tuy nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại đem đến cho phái đẹp nhiều phiền toái.

hien-tuong-bi-nam-da-mat-1

Mất tự tin

Nám khiến chị em phụ nữ ngại giao tiếp và tự ti hơn. Công việc cũng không còn phát triển thuận buồm xuôi gió như trước kia.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Từ 30 tuổi trở đi, chị em đã bắt đầu có các dấu hiệu xuống sắc, mà một trong những nhân tố lớn góp phần tạo nên sự kém sắc đó là nám da do lão hóa hay trải qua quá trình sinh nở làm thay đổi nội tiết. Sự thay đổi theo chiều hướng trái ngược là nguyên nhân không nhỏ khiến hạnh phúc nhiều gia đình bị lung lay.

Tác động xấu đến tâm lý

Nám da khiến chị em không hài lòng với chính mình, từ đó có thái độ thiếu tích cực, không còn yêu đời, tươi vui, dẫn đến nhiều xáo trộn trong cuộc sống.

Không những mang lại nhiều phiền toái, nám da, tàn nhang còn làm đau đầu phái đẹp bởi sự “cứng đầu” của mình. Ngoài việc khó chữa, nám da còn dễ trở nên nghiêm trọng hơn nếu bạn điều trị không đúng cách như sử dụng các loại dược mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hay các công nghệ điều trị kém chất lượng.

Trị nám tận gốc hiệu quả với bí quyết đến từ Mỹ

Nắm được tâm lý của phụ nữ về định nghĩa một làn da đẹp “là một làn da phải khỏe và trắng sáng”, các chuyên gia tại Hoa Kỳ đã cho ra đời công nghệ trị nám Pigment Control, giúp loại bỏ hoàn toàn nám da mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho làn da.

IMG_6808

Công nghệ Pigment Control được xem là công nghệ trị nám số 1 tại Mỹ

Pigment Control sử dụng kết hợp 2 loại bước sóng, đồng thời kết hợp với sự đào thải tự nhiên, giúp điều trị tập trung và liên tục, bẻ gãy cấu trúc hắc sắc tố tận gốc. Vì thế tình trạng tàn nhang, nám mảng, đốm nâu trên da được cải thiện 80-95%, hiệu quả rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên. Đối với các loại nám cứng đầu như nám chân sâu, nám nội tiết, nám hỗn hợp, công nghệ cũng cho hiệu quả cao.

Capture

Xóa nám tận gốc, chống lão hóa nhờ Pigment Control. Xem thêm tại đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *