saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Những sao thay đổi vận mệnh nhờ thẩm mỹ

Những sao thay đổi vận mệnh nhờ thẩm mỹ

Những sao thay đổi vận mệnh nhờ thẩm mỹ

Không ai có thể phủ nhận một số ngôi sao sau khi “lột xác” bỗng chốc trở nên nổi tiếng hơn.

Có một số trường hợp các ngôi sao có sự thay đổi khác biệt trong cuộc đời họ sau khi thẩm mỹ. Nhiều người cho rằng họ may mắn hơn, hạnh phúc hơn là nhờ thay đổi tướng số trên gương mặt. 

Scarlett Johansson

Nếu là một người hâm mộ và theo sát Scarlett Johansson, rất nhiều người sẽ nhận ra rằng từ sau khi cô sửa mũi thì sự nghiệp diễn viên của cô lên như diều gặp gió.  

sao-doi-van-nho-phau-thuat-tham-my (3)

Tyra Banks

Trước đây, siêu mẫu Tyra Banks sở hữu đầu mũi to thô, cánh mũi dày và mũi không cao. Nhưng từ một cô gái có nhan sắc rất bình thường, chỉ ngay sau khi nâng mũi Tyra Banks nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và trình diễn thời trang cho các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

sao-doi-van-nho-phau-thuat-tham-my (2)

Park Min Young

Là 1 trong những mỹ nhân “dao kéo” nổi tiếng nhất xứ Kim chi, Park Min Young sở hữu khuôn mặt xinh đẹp pha lẫn nét đáng yêu, ngây thơ của mình. Nhờ chiếc cằm thon gọn mà Park Min Young được bình chọn là sao Hàn độn cằm  có gương mặt đẹp như thiên thần. 

sao-doi-van-nho-phau-thuat-tham-my (1)

Lâm Phong

Ngay cả mỹ nam Hong Kong, Lâm Phong cũng nổi tiếng hơn sau khi nhờ tới dao kéo. Trước đó, Lâm Phong sở hữu chiếc mũi thấp, má hóp, cằm thô. Sau phẫu thuật, anh đã trở thành một Lâm Phong điển trai, đa tình và nổi tiếng nhất nhì xứ Cảng thơm.

sao-doi-doi-nho-phau-thuat-tham-my_7

Để giải thích cho vấn đề này, nhiều người cho rằng do cái mũi là chủ tài vị, là “cung tiền tài”. Chiếc mũi với phần sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. được xem tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

Ngoài ra, trên gương mặt, cằm biểu thị số phận của một người lúc tuổi già, rất nhiều người già có cuộc sống hạnh phúc đều được phát hiện họ đều có một cái cằm đầy đặn mượt mà.

Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngoài mục đích cải thiện nhan sắc thì cũng mong muốn cải thiện vận mệnh của bản thân.

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ đã được cải tiến, không cần sử dụng đến dao kéo, đơn cử là cách tiêm thẩm mỹ với bác sĩ hàng đầu Singapore. Tạo dáng mũi và cằm bằng cách tiêm thẩm mỹ, bác sĩ Singapore sẽ dễ dàng căn chỉnh, cố định mũi theo phong thủy để cải thiện vận mệnh của mình.

Nang mui - Don cam (1)

Tiêm thẩm mỹ mũi và cằm với bác sĩ Singapore sẽ giúp cải thiện nhan sắc và vận mệnh. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *