saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Những sao Việt “đổi vận”nhờ sửa mũi

Những sao Việt “đổi vận”nhờ sửa mũi

Những sao Việt “đổi vận”nhờ sửa mũi

Một số mỹ nhân Việt nhờ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn hơn sau khi chỉnh sửađã “đổi vận” và thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Thủy Tiên

thuy-tien-nang-mui

Sau khi sửa mũi, Thủy Tiên sở hữu khuôn mặt đẹp hơn và nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió.

Trương Ngọc Ánh

truong-nguyet-anh-nang-mui

Nhiều người nhận định cánh mũi Trương Ngọc Ánh đã thon gọn, nhỏ nhắn giúp khuôn mặt trở nên hoàn hảo

Lệ Quyên

le-quyen-nang-mui

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên sau khi sửa mũi tự tin hơn với phong cách sang trọng, quý phái

Angela Phương Trinh

anglae-phuong-trinh-nang-mui

Angela Phương Trinh không ngần ngại trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi ưng ý, giúp cô tự tin và thành công hơn với những vai diễn. 

Hương Tràm

huong-tram-nang-mui

Hương Tràm sau khi nâng mũi gương mặt thanh thoát và rạng ngời

Điều này cho thấy, nâng mũi không chỉ khắc phục khuyết điểm, mà còn giúp phái đẹp tự tin hơn, đem lại nhiều cơ hội, thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, nhiều người lại sợ đau hay lo ngại biến chứng khi phẫu thuật nâng mũi.

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, vì thế chị em có thể dễ dàng tân trang nhan sắc mà không cần phẫu thuật cũng có thể dễ dàng sở hữu gương mặt như ý với dáng mũi chỉ sau 5 phút.

Phương pháp này có tác dụng nâng cao sống mũi hiệu quả, an toàn, giúp xóa khuyết điểm mũi tẹt, mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn. Chúng không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên sau khi thực hiện sẽ lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, cho kết quả chính xác tại vùng cần điều trị. Vì thế mũi sẽ có được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn. Mũi không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

Nang mui - Don cam (1)

Tiêm thẩm mỹ mang đến dáng mũi cao thanh tú chỉ sau 5 phút. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *