saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Những sao Việt sở hữu mặt V-line thanh thoát

Những sao Việt sở hữu mặt V-line thanh thoát

Những sao Việt sở hữu mặt V-line thanh thoát

Hiên nay, có không ít sao Việt đang sở hữu gương mặt chữ V thu hút được nhiều người yêu mến. Cùng điểm xem họ là những nhân vật nào nhé!

Phạm Hương

Pham huong truoc - sau

Sự lột xác ngoạn mục của Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ

Trước đây, nhắc đến Phạm Hương, nhiều người nghĩ tới hình ảnh của một người đẹp có, khuôn mặt có phần hơi góc cạnh với chiếc cằm chẻ. Tuy nhiên, hiện tại Phạm Hương xuất hiện với một hình ảnh mới đẹp quyến rũ hơn và khuôn mặt V-line đạt chuẩn. 

Khánh Ngân

Để học trò có thể vững bước trong các thử thách tại The Face, Phạm Phương đã truyền đạt cho Khánh Ngân nhiều bí quyết và kinh nghiệm, trong đó có biện pháp làm đẹp đã góp phần không nhỏ trong việc giúp người đẹp Hải Phòng sở hữu gương mặt chữ V đúng chuẩn.

khanh-ngan

Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh sở hữu gương mặt đẹp nhưng hơi bầu bĩnh so với chuẩn người mẫu và mặt bằng chung của các thí sinh tham gia The Face. Sau bao nỗ lực, Chúng Huyền Thanh gần như “lột xác” khi xuất hiện với gương mặt đúng chuẩn V-line thu hút.

 chung-huyen-thanh (20)

Trương Quỳnh Anh

truoc-sau

Sự khác biệt rõ riệt theo thời gian của gương mặt Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh lúc mới bước vào làng giải trí Việt có khuôn mặt tròn trịa, bầu bĩnh. Ngoài ra, từ khi mang bầu và sinh bé Shushi, Trương Quỳnh Anh tăng cân khá nhiều và gương mặt cũng tích mỡ trở lại. Nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn, cô lại thường xuyên xuất hiện với khuôn mặt thon gọn, chiếc cằm nhọn đúng chuẩn V-line sắc sảo.

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, phái đẹp có thể sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn mà không phẫu thuật, không phải chịu đựng đau đớn, tổn thương. Chỉ cần 90 phút sử dụng công nghệ 90’V-Lift sẽ tác động làm co các bó cơ giúp những đường nét V-line “vào nếp” và được định hình. Và đây cũng là phương pháp mà Phạm Hương, Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh và Trương Quỳnh Anh lựa chọn để tạo hình mặt V-line hoàn hảo. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *