Diễm Kiều
khuyen-mai
khuyen-mai

Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi bọc sụn

Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi bọc sụn

Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là cách làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng thực hiện. Dù yêu thích biện pháp này nhưng phái đẹp cũng không tránh khỏi những thắc mắc khi tìm hiểu về trào lưu làm đẹp đang rất hot này.

Hiện nay nâng mũi bọc sụn đang là giải pháp chỉnh sửa mũi tốt nhất tại Việt Nam. Với những thắc mắc thường gặp của chị em về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ được giải đáp ở dưới đây, giúp bạn hiểu rõ hơn phương pháp làm đẹp này.

Nâng mũi bọc sụn là cách làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn là cách làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng thực hiện.

  •  Nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Phương pháp này thực chất là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất giú chỉnh sửa tạo hình dáng mũi một cách hoàn hảo nhất. Điểm khác biệt nhất của cách làm đẹp này chính là chất liệu độn chính là phần sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sau đó được đẽo gọt và cấy ghép trực tiếp vào phần sóng mũi tạo nên độ mềm mại tự nhiên cho dáng mũi. Phần sụn này được lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn tai bằng một thủ thuật an toàn và nhanh chóng. Nhờ phần sụn độn tư thân này mà sóng mũi có phần mềm mại tự nhiên hơn, hạn chế được thương tổn đến cơ thể, không gây kích ứng hay tác động đến da như các biện pháp khác.

  • Hiệu quả thẩm mỹ đạt được

Hiệu quả thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định khiến chị em phụ nữ lựa chọn nâng mũi bọc sụn là cách làm đẹp cho bản thân mình. Đây cũng là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi lựa chọn một phương pháp chỉnh sửa tạo hình cho bản thân mình. Cách làm này giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về mũi trên cơ thể, chỉnh sửa dáng mũi trong các trường hợp mũi ngắn, thấp tẹt, mũi lệch, không có tỉ lệ cân đối hài hòa với khuôn mặt. Nó cũng giúp chỉnh sửa dáng mũi hỏng sau khi thực hiện các biện pháp làm đẹp khác nhưng không thành công. Phương pháp này đem lại chiếc mũi cao thanh tú với tỉ lệ cân đối, hài hòa với gương mặt, không gây kích ứng da, không làm lộ sóng mũi đồng thời hạn chế tối đa rủi ro biến chứng có thể xảy ra. Hơn thế nữa, nó cũng giúp rút ngắn thời gian thực hiện phẫu thuật, không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc của khách hàng. 

  • Nâng mũi bọc sụn có gây biến chứng hay không?

Phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất, được FDA kiểm chứng và chứng nhận hiệu quả. Chính vì vậy, nó hạn chế tối đa rủi ro biến chứng có thể xảy ra. Cách làm này cũng không hề gây đau đớn hay khó chịu cho người thực hiện. Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài vĩnh viễn.

  • Thời gian thực hiện bao lâu

Thời gian thực hiện các thủ thuật chỉ trong vòng khoảng 1,5 giờ đồng hồ, khách hàng sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp như ý với nâng mũi bọc sụn. Ngoài ra, chỉ sau 1 tuần thực hiện dịch vụ, cơ thể của khách hàng sẽ bắt đầu được phục hồi, dáng mũi bắt đầu ồn định, tạo hình đẹp như ý muốn mà không hề mất nhiều công sức chăm sóc hay mất thời gian nghỉ dưỡng quá dài. 

Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi bọc sụn
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *