saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH VIỆC PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH VIỆC PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH VIỆC PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE

Hiện nay, khi những xu hướng làm đẹp ngày càng nở rộ thì chẳng quá khó khăn khi tìm kiếm cho mình một phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất như gọt mặt, căng da, bấm mí, … và trong số những điều đó thì nâng mũi S line vẫn là một trong nhiều cách được mọi người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi mà với nhược điểm mà hầu hết người Việt nói riêng cũng như cư dân các quốc gia châu Á đều là chiếc mũi tẹt, thô cứng khiến gương mặt trở nên mất cân đối và kém thu hút vô cùng.

Vậy nên, tìm đến sự can thiệp của thẩm mỹ giúp nâng mũi, chỉnh sửa dáng mũi là điều bạn hoàn toàn nên làm nếu như mong muốn mọi thứ hoàn hảo hơn. Nhưng để có thể có những kết quả chuẩn xác và xinh đẹp nhất điều quan trọng mà bạn tuyệt đối chẳng thể bỏ qua đó chính là nắm vững những kiến thức về tiểu phẫu này như sau.

nang-mui-s-line

Chất liệu sử dụng trong quá trình này là gì?

Đây cũng là thắc mắc của không ít người và cụ thể của câu trả lời này đó chính là do tình trạng mũi của bạn đang là như thế nào. Theo đó, có hai chất liệu là sụn nhân tạo và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của mỗi người, bạn có thể tùy thích lựa chọn cho mình một điều phù hợp nhất. Nhưng hiện nay, mọi người thường tìm đến chất liệu là sụn nhân tạo bởi dáng mũi sẽ được tự nhiên, cân đối và ít phản ứng phụ hơn.

Nâng mũi S line là phương pháp như thế nào?

Đây cũng là một vấn đề khá thường xuyên xuất hiện khi tìm hiểu về những biện pháp giúp chỉnh sửa dáng mũi của mỗi người. Và theo như tìm hiểu thì với kỹ thuật này sẽ khiến mũi ít biến dạng hay có những sự gồ ghề không mong muốn như những phương pháp trước kia nữa. Bởi lẽ với những sự cải tiến vô cùng lớn thì thao tác sẽ nhẹ nhàng, đơn giản cùng với lớp sụn nhân tạo khiến bạn sở hữu dáng mũi chuẩn và thu hút vô cùng mà không hề có bất cứ biến chứng gì. Với từng kỹ thuật, thao tác khiến dáng mũi khá tự nhiên, thật nhất và kéo dài lâu theo thời gian.

Quá trình nâng mũi này có an toàn hay không?

Sự an toàn luôn là một điều quan trọng nhất là trong những cuộc tiểu phẫu như thế này chúng lại có những sức hút đặc biệt. Và câu trả lời ở đây đó chính là sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối với bất cứ đối tượng nào khi lựa chọn phương pháp này cho chính mình, bởi lẽ việc này sẽ không hề gây nên bất cứ sự nguy hiểm nào mà đó chỉ là sự lấy đi lớp mô dưới da đầu nên những dây thần kinh ở đây được đảm bảo an toàn tương đối cũng như về cả sau này nữa.

Ngoài ra sự can thiệp của nâng mũi S line sẽ hầu như không để lại những vết sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn khiến bạn ngày càng tự tin và thu hút vô cùng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *