saomai
khuyen-mai
khuyen-mai

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ tắm trắng Miracle Bed

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ tắm trắng Miracle Bed

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ tắm trắng Miracle Bed

Liệu pháp Miracle Bed có nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng mà các cách tắm trắng da thông thường không có được.

Công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu

Được mệnh danh là “Chiếc máy thần thánh”, Miracle Bed là công nghệ trắng da có nguồn gốc từ Châu Âu, là phát minh mới nhất của hơn 10 nhà nghiên cứu nổi tiếng trên khắc thế giới. Đây cũng là phương pháp làm trắng được sử dụng nhiều nhất tại các nước Châu Âu và hiện nay Viện thẩm mỹ Khơ Thị đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ cao cấp này.

miracle-bed2-700x467

Da trắng hồng, khỏe mạnh

Môt trong những yếu tố để đánh giá phương pháp tắm trắng này có tốt hay không chính là màu da. Liệu pháp Miracel Bed sử dụng ánh sáng nano nhiệt lạnh kích thích sản sinh collagen và eslatin giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong sẽ mang đến làn da trắng hồng một cách khỏe mạnh.

An toàn tuyệt đối

Miracle Bed sử dụng hiệu ứng ánh sáng trung tính đã được loại bỏ tính độc nên không gây tổn thương da, đặc biệt kích thích các cơ chế phục hồi tự nhiên trong da giúp nhẹ nhàng trẻ hóa và làm trắng da một cách tự nhiên, liên tục, hoàn toàn không lột tẩy, không bong tróc.

nam-em-tam-trang

Hạn chế tối đa tình trạng bắt nắng

Ngoài độ an toàn và màu da trắng khỏe sau tắm trắng, thì thời gian giữ được độ trắng sáng của da là điều rất quan trọng. Vì nếu tắm trắng bằng phương pháp lột tẩy thông thường thì da rất dễ bị ăn nắng và nhanh chóng đen sạm trở lại. Riêng với Miracle Bed, làn da sẽ được trắng mịn từ gốc, chống lại quá trình oxy hóa cũng như tác động tiêu cực của tia cực tím, hạn chế tối đa tình trạng bắt nắng, sạm đen thường gặp.

Hiệu quả ổn định lâu dài

Miracle Bed ngoài tác dụng đẩy lùi các sắc tố gây thâm đen, mà còn thúc đẩy tái tạo tế bào da mới và giúp các protein được thẩm thấu sâu trong từng tế bào, lưu lại và phát huy tác dụng tuyệt đối, cho da khỏe mạnh trắng mịn lâu dài.

nam-em-before-after

Làn da Hoa khôi Nam Em trắng nõn nà và mịn màng sau khi sử dụng Miracle Bed. Xem thêm tại đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *